Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

NVIDIA Quadro K5000 (1536 core, 4 GB GDDR5, 256-bit, 173 GB/s, 122 W)

NVIDIA Quadro K5000 (1536 core, 4 GB GDDR5, 256-bit, 173 GB/s, 122 W)

Giá bán (chưa VAT): 45.240.800 ₫

Thương hiệu: NVIDIA

Bảo hành: 36 tháng

Vận chuyển: Miễn phí nội thành (15km từ Đăng Di)

Thông tin nổi bật

Core: 1536
Memory: 4 GB GDDR5
Interface: 256-bit
Bandwidth: 173 GB/s

Những tính năng chính của NVIDIA Quadro K5000

Với NVIDIA Quadro K5000 bạn có thể có được những tương tác cao khi thiết kế với các mô hình phức tạp, chi tiết và hiệu ứng nhiều hơn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo và cho hiệu quả công việc cao hơn, nhanh hơn khi xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ. NVIDIA Quadro có các tính năng nổi bật như:

Card Quadro K5000 cùng các phụ kiện kèm theo

 

  • Quadro K5000 cũng được xây dựng trên nền tảng kiến trúc Kepler mới nhất của NVIDIA có 1536 nhân CUDA, hỗ trợ OpenGL, OpenCL.
  • Hỗ trợ màn hình 4K và 4 màn hình (độ phân giải 4096 x 2160 pixel) chạy cùng lúc, tốc độ cao hơn gấp đôi NVIDIA Quadro 4000 nhưng lại tiết kiệm điện hơn, giúp mở rộng cấu hình trực quan.
  • Bên cạnh đó, K5000 có bộ nhớ đồ họa lên tới 4 GB và cho hiệu năng cao hơn gấp 2 lần chiếc card NVIDIA Quadro 4000 trên kiến trúc Fermi trước đây.
  • Hỗ trợ 4 cổng kết nối  DVI-I DL, + DVI-D DL, + DP 1.2, + DP 1.2. Trong đó 2 cổng DVI-I DL (DVI-D Single-Link Connector) và VGA Support muốn kết nối phải thông qua bộ chuyển đổi kèm theo  (Via included adapter).  Còn 2 cổng + DP 1.2 (DisplayPort 1.2) có thể kết nối trực tiếp.
  • NVIDIA Quadro K5000 có dung lượng bộ đệm khung hình lớn cho phép bạn làm việc với các mô hình lớn hơn và cải thiện đáng kể hiệu suất tương tác trong quá trình thiết kế.
 
 

Thông số kĩ thuật của NVIDIA Quadro K5000

 

Một số ứng dụng 3D mà NVIDIA Quadro K5000  hỗ trợ tốt

NVIDIA Quadro K5000 với tính năng tối ưu như vậy nên có thể chạy tốt trên rất nhiều ứng dụng từ đơn giản như Photoshop, AutoCAD đến các ứng dụng phức tạp, cấp cao đòi hỏi tính năng mạnh mẽ như Adobe CS6, Avid Media Composer, Autodesk Inventor, Dassault Systemes CATIA và SolidWorks, Siemens NX, PTC Creo, và nhiều hơn nữa. Dưới đây sẽ giới thiệu một số phần mềm chuyên về lĩnh vực thiết kế mà NVIDIA Quadro K5000 hỗ trợ tốt.

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, Autocad có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Dân thiết kế, kiến trúc xây dựng thì không thể bỏ qua phần mềm này, và NDIVIA Quadro K5000 sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn sử dụng phần mềm này.

 

Phần mềm AutoCAD được sử dụng hiệu quả với sự hỗ trợ của NVIDIA Quadro K5000

 

Autodesk Mudbox là bộ phần mềm dùng tạo hình và vẽ phông nền, phần mềm này sẽ giúp các nhà tạo mẫu và nghệ sĩ vẽ phông nền có thể tự do tạo các tác phẩm kỹ thuật số 3D như thể họ đang làm việc với đất sét và tranh thật. 
Được thiết kế bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực game, phim, truyền hình, và ngành công nghiệp thiết kế, Mudbox kết hợp giữa giao diện trực quan với bộ công cụ thiết kế rất mạnh, bao gồm các công cụ về bút chì và cọ để giúp tạo ra các nhân vật 3D chân thực, môi trường ăn khớp, các đồ biểu diễn nghệ thuật, và nhiều điều điều kỳ diệu khác. NVIDIA Quadro K5000 là sự hỗ trợ rất tốt và hữu ích cho phần mềm này.

Phần mềm Autodesk Mudbox tạo ra các nhân vật 3D chân thực, môi trường ăn khớp với sự hỗ trợ của NVIDIA Quadro K5000

 

Autodesk Showcase giúp người sử dụng giải quyết dễ dàng những vấn để rắc rối trong quá trình chuẩn bị dữ liệu. Với Autodesk Showcase, những thao tác của người dùng sẽ được ghi lại và đưa vào Showcase, do đó người sử dụng sẽ không mất thời gian lặp lại các công việc từ đầu. Ngoài ra, các tài liệu và môi trường có sẵn cũng góp phần giảm thiểu khối lượng thời gian và những đòi hỏi về chuyên môn để xây dựng một cảnh cho ảo hoá. Các nguyên liệu trong Autodesk Showcase như sơn xe ôtô, da thuộc, nhựa và kim loại, được phát triển bởi những chuyên gia ảo hoá đã mang lại cái nhìn hiện thực và cụ thể về mô hình. NVIDIA Quadro K5000 hỗ trợ tốt phần mềm Autodesk Showcase.

Phần mềm Autodesk Showcase giúp bạn sơn mô hình xe ô tô rất chân thực

 

CATIA (Computer Aided Three Dimensional Interactive Application), nghĩa là Xử lý tương tác trong không gian ba chiều có sự hỗ trợ của máy tính là một bộ phần mềm thương mại phức hợp CAD/CAM/CAE được Dassault Systemes (một công ty của Pháp) phát triển và IBM phân phối trên toàn thế giới. Catia được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++. Phần mềm này được được áp dụng trong ngành hàng không vũ trụ, ô tô, đóng tàu, và các ngành công nghiệp khác. NVIDIA Quadro K5000 hỗ trợ cho bạn tha hồ sáng tạo với phần mềm thiết kế CATIA này. Kiến trúc sư Frank Gehry đã sử dụng nó để thiết kế các Bảo tàng Guggenheim Bilbao và Walt Disney Concert Hall.

Bảo tàng Guggenheim Bilbao được thiết kế bằng phần mềm CATIA

 

SolidWorks là phần mềm thiết kế ba chiều được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thiết kế như cơ khí chính xác, điện tử, ôtô, thiết kế cơ khí, tạo khuôn, thiết kế kim loại tấm … , phần mềm sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đồ họa máy tính, là một trong những phần mềm thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Về chức năng thiết kế thì phần mềm này có một số các công dụng như sau:

- Xây dựng mô hình khối 3D: Các khối được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật parametric, mô hình hóa.

- Lắp ráp các chi tiết nhỏ thành một cụm chi tiết: Việc lắp ráp các chi tiết đơn thành một cụm chi tiết hoặc là thành một cụm máy cho phép chúng ta hình dung ra được kết cấu của một bộ phần máy hoàn chỉnh.

- Xây dựng các bản vẽ 2D từ các mô hình 3D

 

 

Phần mềm SolidWorks xây dựng mô hình khối 3D với sự hỗ trợ của NVIDIA Quadro K5000

 

AutoDesk Inventor là phần mềm chuyên dụng dành cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3D sau đó sẽ kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế. Nó chuyên phục vụ cho các ngành kỹ thuật đặc biệt là thiết kế cơ khí. Autodesk Inventor là một phần mềm vẽ trước, hiệu chỉnh thông số sau (parametric software). Nó khác với AutoCAD, AutoCAD vẽ và nhập thông số của hình luôn trong lúc tạo đối tượng, còn trong Inventor chúng ta cứ vẽ hình trước, sau đó nhập thông số của nó vào sau. NVIDIA Quadro K5000 là chiếc card đồ họa hỗ trợ tối ưu cho phần mềm này.

 

AutoDesk Inventor được hỗ trợ tối ưu với NVIDIA Quadro K5000

 

Một số tác phẩm làm từ NVIDIA Quadro K5000

Phim Life of Pi thực hiện phần kĩ xảo điện ảnh nhờ NVIDIA Quadro K5000

Game 3D làm từ NVIDIA Quadro K5000

Thiết kế nội thất nhờ phần mềm có NVIDIA Quadro K5000 hỗ trợ

NVIDIA Quadro K5000 đúng là sự lựa chọn tuyệt vời với những tính năng ưu việt và hiệu suất làm việc cao, đặc biệt làm trong lĩnh vực thiết kế. Điều bạn băn khoăn bây giờ là nên mua sản phẩm này ở đâu là tốt nhất? Với phương châm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất, Đăng Di sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh để có giá tốt nhất.

Part Number K5000
Product Name NVIDIA Quadro K5000
GPU Name GK104
Core 1356
Memory 4 GB GDDR5
Interface 256-bit
Bandwidth 173 GB/s
Output 2x DVI
2x DisplayPort
TDP 122 W