Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation HP  (45 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Workstation HP là một dòng sản phẩm máy tính đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia và những người làm việc trong các lĩnh vực yêu cầu hiệu suất cao, đòi hỏi độ tin cậy và tính linh hoạt cao. Workstation HP bao gồm các máy tính để bàn, máy trạm di động và máy chủ để cung cấp khả năng xử lý dữ liệu và hiệu suất đồ họa vượt trội, đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, xử lý video, chạy các ứng dụng yêu cầu nhiều tài nguyên và nhiều hơn nữa.

Workstation HP được trang bị các bộ vi xử lý, bộ nhớ RAM, đồ họa, bộ lưu trữ và các linh kiện chất lượng cao, đảm bảo tối đa hiệu suất và độ tin cậy trong các tác vụ nặng. Ngoài ra, Workstation HP còn có các tính năng đặc biệt như khả năng quản lý độ ồn, hệ thống làm mát hiệu quả, khả năng mở rộng và nâng cấp dễ dàng, tính di động cao và tính linh hoạt trong cấu hình.

Workstation HP được thiết kế và kiểm tra để đảm bảo hoạt động liên tục và tin cậy trong các môi trường làm việc khắc nghiệt. Với sự phát triển liên tục của công nghệ, Workstation HP luôn được cập nhật với những tính năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng và giữ vững vị thế hàng đầu trong thị trường máy trạm.

HP Z2

Xem tất cả HP Z2 Workstation

HP Z4

Xem tất cả HP Z4 Workstation

HP Z6

Xem tất cả HP Z6 Workstation

HP Z8

Xem tất cả HP Z8 Workstation