Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Mobile Workstation
Dell Precision M3800  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu Dell Precision M3800 Workstation Mobile Workstation

Workstation thế giới” có bề mặt mỏng và nhẹ: Precision M3800 có bề mặt mỏng và nhẹ có thể giúp bạn thực hiện các dự án lớn một dễ dàng hơn bao giờ hết bất cứ nơi nào, nhưng vẫn cung cấp với một hiệu suất workstation toàn diện với tất cả các thiết kế được gói gọn trong một sợi carbon và nhôm.

Màn hình mới 4K Ultra HD: Dell Precision M3800 có những tính năng như xem, tạo và chỉnh sửa công việc của bạn một cách hoàn hảo với các tùy chọn một cấp độ mới của màn hình mới 4K HD với các chi tiết bắt mắt hơn 8 triệu điểm ảnh nhiều hơn 3 triệu pixcel so với màn hình Retina. Dell Precision M3800 giúp bạn đạt được màn hình kính mạnh mẽ Corning Gorilla NBT.

Trực quan hướng cảm ứng: Pinch, drag và swipe được thông qua các ứng dụng như Adobe Creative Cloud với khả năng cảm ứng 10 ngón tay, cho phép bạn có thể truy cập từ xa và tương tác với máy trạm. Màn hình cảm ứng giúp bạn có thể tạo và hiển thị được những ý tưởng sáng tạo của mình dễ dàng.

Dễ dàng tích hợp với văn phòng của bạn: Dell Precision M3800 có tính đa nhiệm được hỗ trợ lên đến ba màn hình bên ngoài. Ngoài ra Dell Precison M3800 còn  có thể chuyển các dữ liệu và tập tin lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn với kết nối Thunderbolt mới 2,0.

Giới thiệu Dell Precision M3800 Workstation Mobile Workstation

Dell Precision M3800 giúp bạn thực hiện các chuyên môn nổi bật

Quy trình công việc tăng: Vối bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 4 cung cấp năng lượng với hiệu suất tối đa có thể giúp bạn giải nén các phần mềm chuyên nghiệp đòi hỏi bạn dựa vào để những công việc có tính chuyên môn cao.

Đồ họa chuyên nghiệp: Với những mô hình phức tạp, bạn sẽ rất kinh ngạc khi nhận thấy một hiệu suất tăng đáng kể nhờ vào đồ họa với bộ nhớ 2GB NVIDIA Quadro K1100M.

Không gian lưu trữ lớn cho công việc: Dell Precision M3800 dễ dàng lưu trữ, truyền  tải và truy cập các tập tin 3D với các công cụ đa phương tiện và các dự án phim lớn phức tạp đồ hỏi với tốc độ cao và độ tin cậy có khả năng lên đến 2TB SSD.

Dell Precision M3800 giúp bạn thực hiện các chuyên môn nổi bật

Dell Precision M3800 Mobile Workstation đáng tin cậy và an toàn

Independent Software Vendor (ISV) cấp giấy chứng nhận : Các máy trạm của bạn khi mua sẽ được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng có hiệu năng cao, khi máy hoạt động trong khoảng thời gian dài. Chứng nhận ISV là kết quả chính xác và được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy để chạy các ứng dụng ngành công nghiệp hàng đầu về kỹ thuật, sản xuất, phương tiện truyền thông, giải trí, y tế, khoa học đời sống, dầu, khí đốt, kinh tế và dịch vụ tài chính. Ngoài ra, Dell ISV xác nhận các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất bao gồm:

  • Dassault Systèmes bao gồm CATIA và SolidWorks.
  • Autodesk Product Design Suite bao gồm InventorAutoCAD, 3D CAD Revit.
  • Adobe Creative Cloud bao gồm Premiere Pro CC After Effects CC.

Đối với một danh sách đầy đủ các chứng nhận ISV

An toàn về mạng: Truy cập mạng từ xa với độ tin cậy từ Dell Data Protection. Dell Precision M3800 có để giúp bạn mã hóa dữ liệu và bảo vệ máy trạm của bạn khỏi phần mềm độc hại trên các thiết bị bao gồm cả phương tiện truyền thông bên ngoài và trong lưu trữ đám mây công cộng.

Thực hiện một cách tự tin: Các vật liệu cao cấp thường được sử dụng để xây dựng  M3800 không được chọn chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài. Ngoài ra, đối với màn hình hiển thị Corning Gorilla Glass NBT được phủ một lớp khung nhôm và sợi carbon siêu bền giúp bạn đảm bảo được độ bền của máy.

Dell Precision M3800 Mobile Workstation đáng tin cậy và an toàn

Review Dell Precision M3800 Mobile Workstation

 

Mua sản phẩm Dell Precision M3800 Mobile Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm Dell Precision M3800 Mobile Workstation chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm Dell Precision M3800 Mobile Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dell Precision M3800