Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Linh kiện
HDD Server  (175 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

HDD là linh kiện quan trọng trong máy tính, là nơi chứa hệ điều hành, chương trình và tất cả dữ liệu của người dùng mà không bị mất đi khi tắt máy (khác với RAM). Về cấu tạo thì HDD server cũng giống như HDD dành cho PC, nhưng do nhu cầu của server là xử lý khối lượng công việc lớn nên HDD server (HDD máy chủ) có những đặc tính nổi bật:
- Capacity (Dung lượng): HDD server thường có dung lượng cao, đặc biệt đối với nhu cầu file server, dịch vụ lưu trữ trực tuyến,... một server lưu trữ có thể đạt đến dung lượng vài trăm Terabyte (TB).
- Speed (Tốc độ vòng quay): Tốc độ phổ biến hiện nay là 7.200 PRM (vòng/phút), tuy nhiên đối với các server cần hiệu năng cao phải cần đến các loại HDD server có tốc độ lên đến 15.000 PRM.
- Interface (Chuẩn giao tiếp): Bên cạnh các chuẩn SATA thường thấy trong PC, thì HDD máy chủ còn có chuẩn SAS với tốc độc truyền tải dữ liệu lên đến 12 Gb/s (SAS 3).
Ngoài ra, độ bền, độ tin cậy và số lần đọc/ghi của HDD server cũng cao hơn so với HDD PC, do đó giá bán của HDD server thường sẽ cao hơn HDD PC.
Hiện tại, DAZITECH đang phân phối các dòng HDD dành cho máy chủ bao gồm: HDD server IBM, HDD server Dell, HDD server HP, HDD WD, HDD Seagate. Quý khách có nhu cầu, có thể liên hệ với bộ phận Kinh doanh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Brand

Capacity

Speed

Interface

Form Factor

 1 2 3 »  Trang cuối »