Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Linh kiện
CPU Server
Intel Xeon Scalable (3647)  (118 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Dòng vi xử lý Intel Xeon Scalable được Intel giới thiệu đầu năm 2017 và chính thức bán vào Quý 3/2017. Đây là dòng chip hoàn toàn mới có thể thay thế cho thế hệ chip Intel Xeon E3/E5, với socket mới LGA3647. Một số tính năng mới được Intel giới thiệu trên dòng vi xử lý Intel Xeon Scalable:

Hiệu suất
Các tính năng mới như Nâng cao Intel® AVX-512 (Intel® AVX-512) cải tiến với hiệu năng và tốc độ tối ưu hóa tải làm việc cho các ứng dụng phân tích tiên tiến, các ứng dụng máy tính hiệu suất cao (HPC) và nén dữ liệu.

Tăng tốc
Tốc độ ứng dụng bằng cách thêm Intel QAT vào một môi trường phần mềm (SDI). Nó cung cấp một nền tảng hỗ trợ phần mềm cho an ninh, xác thực và nén, và làm tăng đáng kể hiệu suất và hiệu quả của các giải pháp nền tảng tiêu chuẩn.  

Kết nối Mạng
Intel® Ethernet tốc độ cao (lên đến 4x10GbE) giúp giảm tổng chi phí hệ thống. Nó cũng làm giảm điện năng tiêu thụ và cải thiện độ trễ chuyển giao của các khối lưu trữ lớn và di chuyển máy ảo.

An ninh
Khi nhiều thiết bị kết nối với Internet và khối lượng công việc chuyển sang đám mây, hacker là một mối đe dọa lớn hơn bao giờ hết. Các kế hoạch truyền thống chống lại các yếu tố xấu đã biết là không đủ để giữ cho doanh nghiệp được bảo đảm. Thay vào đó, toàn bộ cơ sở hạ tầng IT phải an toàn, bắt đầu từ gốc với nền tảng silic.

Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 2 kết hợp với bộ nhớ Intel Optane DC mang lại hiệu năng vượt trội


Video giới thiệu Intel Xeon Scalable Processsor Family

Brand

Socket

Series

Cores

Threads

Intel Xeon Scalable (3647)

 1 2 3 »  Trang cuối »