Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant DL180 G9  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP ProLiant DL180 G9

Bạn đang tìm kiếm một máy chủ cung cấp các tùy chọn để bắt kịp sự phát triển dữ liệu trong quản lý với chi phí hợp lý và hiệu suất hoạt động hiệu quả? Đăng Di sẽ giới thiệu đến bạn máy chủ HP ProLiant DL180 G9 thế hệ thứ 9 của HP. Máy chủ HP DL180 G9 được tối ưu trong kích thước 2U và được thiết kế dựa trên sự cân bằng khả năng mở rộng, hiệu suất, độ tin cậy và quản lý tất cả nằm gọn trong một chassis nhỏ gọn, làm cho nó trở thành nền tảng lý tưởng cho SMB và doanh nghiệp đang chạy "New Style of IT", các ứng dụng như Hadoop, Cloud, đặc biệt là các ứng dụng di động cần sự cân bằng giữa tính toán và lưu trữ.

Giới thiệu HP ProLiant DL180 G9 - 1

 

Giới thiệu HP ProLiant DL180 G9 - 2

 

Giới thiệu HP DL180 G9 - 3

 

Điểm mới trong HP DL180 G9

  • Máy chủ HP DL180 G9 được trang bị ổ cứng dung lượng cao hơn (lên đến 8 TB LFF).
  • Bộ dụng cụ M.2 Enablement, và các tùy chọn khởi động kép MicroSD.
  • HP OneView được trang bị cho máy chủ HP ProLiant DL180 G9, là phần mềm cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng, giảm độ phức tạp nhờ kỹ thuật tự động hóa đơn giản.

HP ProLiant DL180 G9 mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng dữ liệu bất ngờ

Máy chủ HP ProLiant DL180 G9 cung cấp dung lượng lưu trữ phong phú theo yêu cầu với cấu hình ổ đĩa từ (4) đến (12) Large Form Factor (LFF) hoặc (8) đến (16) Small Form Factor (SFF) HP SmartDrives, nhờ vào sự linh hoạt của tùy chọn non Hot-plug.

HP DL180 G9 được trang bị lên đến 2 bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 series, bộ vi xử lý lên đến 12 lõi và 16 khe cắm DIMM của HP DDR4 là bộ nhớ thông minh giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả cho máy.

HP FlexibleLOM hoặc PCIe standup 1GbE hoặc 10GbE Adapter kết hợp với tiêu chuẩn 2x1GbE cung cấp cho bạn sự chọn lựa linh hoạt với networking bandwidth và fabric giúp bạn có thể thích ứng và phát triển với sự thay đổi trong nhu cầu kinh doanh.

HP DL180 G9 được trang bị lên đến 6 khe cắm PCIe 3.0 riser để hỗ trợ một loạt các GPU và card mạng, gia tăng băng thông IO và khả năng triển khai liền mạch.

SATA HP Dynamic Smart Array B140i Controller được nhúng sẵn cho vào trong boot và data. HP Smart Array Controllers giúp tăng hiệu suất và dữ liệu sẵn có nhờ vào công nghệ SAS 12GB / s hoặc HP Smart HBA với hiệu suất cao, đáng tin cậy thông qua kết nối SAS có khả năng chạy chế độ HBA hoặc chế độ RAID đơn giản.

HP DL180 G9 với khả năng lưu trữ dày đặc

Máy chủ HP ProLiant DL180 G9 được hỗ trợ công nghệ HP SmartDrive giúp cải thiện khả năng hoạt động và ngăn ngừa mất dữ liệu với tính năng như: LED tự động thông báo và biểu tượng Do Not Remove.

HP SmartMemory giúp ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu và thời gian chết thông qua việc nâng cao khả năng xử lý sai số. Hỗ trợ nâng cấp lên dung lượng tối đa là 512GB với tốc độ lên tới 2133 MHz và đạt tới 14% hiệu suất máy.

HP Power Suppies được cấp chứng nhận 80 PLUS lên đến 92% hiệu suất khi kết hợp với các tính năng quan lý điện năng sẽ giúp máy chủ HP tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

ASHRAE A3 và A4 cải thiện môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn giúp khách hàng giảm chi phí làm mát. ENERGY STAR® được trang bị trong cấu hình máy chủ như một cam kết của HP giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền.

HP DL180 G9 giúp tăng tốc việc quản lý

Với máy chủ HP ProLiant DL180 G9, HP OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng, kỹ thuật tự động đơn giản trên servers, storage và networking.

HP Insight Online là phần mềm điều khiển trực tuyến cá nhân dùng để theo dõi sức khỏe và hỗ trợ quản lý cơ sợ hạ tầng thiết bị của máy.

Cấu hình trong chế độ khởi động UEFI, bộ phận dự phòng từ xa với Provisioning thông minh và Scripting Toolkits. HP iLO giúp quản lý, giám sát, triển khai và hỗ trợ máy chủ từ xa khỏi band.

Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật và giảm thời gian với HP Smart Update, gồm HP SUM (Smart Update Manager) và SPP (Service Pack cho Proliant).

Thông số kỹ thuật HP ProLiant DL180 G9

SYSTEM FEATURES
Processor family Intel® Xeon® E5-2600 v3 product family
Number of processors 1 or 2
Processor core available 12 or 10 or 8 or 6 or 4
Form factor (fully configured) 2U Rack
Power supply type (2) Entry-Level
Expansion slots (6) Maximum
MEMORY
Memory, maximum 512GB
Memory slots 16 DIMM slots
Memory type DDR4 SmartMemory
STORAGE
Drive description (4) LFF SAS/SATA/SSD or
(12) LFF SAS/SATA/SSD
(8) SFF SAS/SATA/SSD or
(16) SFF SAS/SATA/SSD
Hot plug and/or Non-hot plug, depending on model
CONTROLLER CARDS
Network controller 1Gb 361i Ethernet Adapter 2 Ports per controller and/or
Optional FlexibleLOM on riser
Depending on model
Storage controller (1) Dynamic Smart Array B140i and/or
(1) H240 Host Bus Adapter and/or
(1) Smart Array P840
Depending on model
SERVER MANAGEMENT
Infrastructure management iLO Management (standard), Intelligent Provisioning (standard), iLO Essentials(optional), iLO Scale-Out(optional) iLO Advanced (optional)

Review HP ProLiant DL180 G9
 

 

Mua sản phẩm HP ProLiant DL180 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant DL180 G9 được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP ProLiant DL180 G9, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant DL180 G9