Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant ML110 G9  (3 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP ProLiant ML110 G9 (HPE ProLiant ML110 Gen9)

Bạn đang cần trang bị một máy chủ có khả năng mở rộng và tối ưu hóa ở một mức giá phải chăng dành cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ? Đăng Di xin giới thiệu dòng máy chủ HP ProLiant ML110 G9 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Máy chủ HP ML110 G9 với thiết kế tower nhỏ gọn, đơn giản cùng với hiệu suất, khả năng mở rộng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tính toán, đầu tư một cách thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen9 được trang bị duy nhất một bộ vi xử lý với thiết kế tháp 4.5U bao gồm 5 slots PCle cùng với khả năng mở rộng lên đến 8LFF (Large Form Factor) hoặc 16 SFF (Small Form Factor) ổ đĩa.

Ngoài ra, khe cắm DIMM với RAM DDR4 trong HP DDR4 SmartMemory có dung lượng tối đa lên đến 256GB, giúp máy chủ HP ProLiant ML110 Gen9 trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa-nhỏ và văn phòng hoặc chi nhánh ở xa.

Giới thiệu máy chủ HP ML110 G9 -1

Giới thiệu máy chủ HP ML110 G9 -2

Giới thiệu máy chủ HP ML110 G9 -3

Điểm mới của HP ProLiant ML110 G9

  • Trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 & E5-1600 v3 series mới nhất. 
  • Tuân theo tiêu chuẩn ASHRAE A3 giúp cải thiện năng lượng một cách hiệu quả.
  • Tăng khả năng mở rộng với 5 slots PCle, ỗ đĩa của HP ProLiant ML110 Gen9 cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa 8LFF (Large Form Factor) có kích thước 3.5" hoặc 16SFF (Small Form Factor) có kích thước 2.5" và 8 khe DIMM trong Ram DDR4 với mục đích giúp doanh nghiệp bạn phát triển nhu cầu kinh doanh. 
  • Máy chủ HPE ML110 G9 với thiết kế độ dày khung máy chưa đến 19 inch và có khối lượng dưới 25kg sẽ trở nên lý tưởng cho mọi môi trường văn phòng.

HP ProLiant ML110 G9 mang lại hiệu suất tối ưu với chi phí hợp lý

Máy chủ HP ProLiant ML110 G9 có thiết kế nhỏ, gọn với độ dày chưa đến 19 inch, đơn giản với mức giá phải chăng và khả năng truyền tải hiệu quả đáp ứng nhu cầu cần tính toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mở rộng văn phòng

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen9 được trang bị một bộ vi xử lý ntel Xeon E5-2600 v3 or E5-1600 v3 series cung cấp lên đến 10 nhân (cores) để cải thiện hiệu suất hoạt động. HP Dynamic Smart Array B140i Controller hỗ trợ chuẩn giao tiếp SATA dành cho chương trình khởi động và dữ liệu.

Tùy chọn HP Smart Array Controllers giúp tăng khả năng truyền tải cho ỗ đĩa và khả năng sử truy xuất dữ liệu sẵn có nhờ vào chuẩn giao tiếp công nghệ mới SAS giúp kết nối ỗ đĩa cứng với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 12Gb/s hoặc HP Smart HBAs có độ tin cậy và hiệu suất cao có thể kết nối với ỗ đĩa theo chuẩn giao tiếp SAS vận hành theo chế độ HBA hoặc simple RAID.

HPE ML110 G9 nâng cao khả năng mở rộng đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Máy chủ HP ProLiant ML110 Gen9 trang bị HP DDR4 SmartMemory hỗ trợ đến 8 khe DIMM với khả năng lưu trữ lên đến 256 GB, giúp ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu và gián đoạn hoạt động bằng khả năng xử lý lỗi cao hơn trong khi vẫn nâng cao được hiệu suất công việc và hiệu quả sử dụng năng lượng.

HP SmartDrives cung cấp sự lựa chọn cho ỗ đĩa với 8 ngăn LFF hoặc 16 ngăn SFF, đồng thời cung cấp hiệu suất tối ưu, dung lượng và độ tin cậy cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau và nhu cầu công việc tại các nền kinh tế. 

Đặc biệt, bạn có thể chọn SSD để thiết lập dành riêng cho các ổ đĩa có hiệu năng cao. Adapter được tích hợp chuẩn 2x1GbE và trang bị lên đến 5 khe cắm mở rộng PCIe nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong hệ thống kết cấu băng thông mạng để bạn có thể thích ứng và phát triển trước nhu cầu kinh doanh thay đổi.

HP ML110 G9 giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen9 cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt cùng với 5 khe cắm mở rộng PCIe, 8 cổng USB và tùy chọn nguồn điện dự phòng.

Một bộ xử lý đồ họa đa mục đích - General Purpose Graphics Processing Unit (GPGPU) có thể giúp tăng hiệu suất các ứng dụng đồ họa từ xa và chương trình VDI được ứng dụng dành cho các dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học và các ứng dụng hình ảnh dành riêng cho y tế.

Cải thiện nhiệt độ môi trường xung quanh máy chủ HP ProLiant ML110 Gen9 theo tiêu chuẩn ASHRAE A3 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm mát.

Quản lý cơ sở hạ tầng đơn giản và tự động hóa với HP ML110 G9

Máy chủ HP ProLiant ML110 G9 tích hợp phần mềm HP Insight Control cung cấp chương trình quản lý dự phòng khi cần thiết để điều khiển và tối ưu hóa cho các máy chủ HP ProLiant.

HP Insight Online là bảng điều khiển trực tuyến cá nhân với mục đích quản lý và theo dõi tình trạng sức khỏa của cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ.

Extensible Firmware Interface (UEFI) giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi khởi động với tốc độ nhanh cùng với bộ phận dự phòng từ xa Provisioning thông minh và Scripting Toolkits hoặc HP RESTful Interface Tool.

HP Smart Update gồm có HP Smart Update manager (SUM) và công cụ Service Pack for ProLiant (SPP) giúp tối ưu hóa phần mềm, cập nhật chương trình điều khiển và giảm thời gian chết máy cho máy chủ HP ProLiant ML110 Gen9. HP Integrated-Lights out (iLO) được triển khai để quản lý, giám sát và hỗ trợ máy chủ của bạn từ xa nhờ vào out of band.

Thông số kỹ thuật HP ProLiant ML110 Gen9

SYSTEM FEATURES
Processor family Intel® Xeon® E5-2600 v3 product family; Intel® Xeon® E5-1600 v3 product family
Number of processors 1
Processor core available 4 or 6 or 8 or 10
Form factor (fully configured) 4U Tower
Power supply type (2) Multi-output
Expansion slots (5) Maximum
MEMORY
Memory, maximum 256GB
Memory slots 8 DIMM slots
Memory type DDR4 SmartMemory
STORAGE
Drive description (8) LFF SAS/SATA/SSD and (16) SFF SAS/SATA/SSD
CONTROLLER CARDS
Network controller Broadcom 5717 2 Ports
Depending on model
Storage controller (1) Dynamic Smart Array B140i
Depending on model
SERVER MANAGEMENT
Infrastructure management iLO Management (standard), Intelligent Provisioning (standard), iLO Essentials(standard) iLO Advanced (optional)

Review HP ProLiant ML110 G9 

 

Mua sản phẩm HP ProLiant ML110 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant ML110 G9 được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP ML110 G9, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant ML110 G9