Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant DL60 G9  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP ProLiant DL60 G9 

Bạn đang tìm kiếm một máy chủ có khả năng tính toán cùng với thiết kế dày đặc ở một mức giá hợp lý? Đăng Di xin giới thiệu dòng máy chủ HP ProLiant DL60 G9 phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy chủ HP ProLiant DL60 Gen9 được thiết kế dày đặc, hiệu suất ổn định và khả năng quản lý tập tin, xuất bản, thư tín, khả năng phối hợp khối lượng công việc với môi trường điện toán đám mây. Tất cả hội tụ trong chassis 1U nhỏ gọn, giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, phân tích chi phí lợi ích của các nhà cung cấp dịch vụ và SMBs.

HP ProLiant DL60 G9 LFF E5-2603v3 4GB-R B140i Non-hot Plug SATA (777394-B21)-1

HP ProLiant DL60 G9 LFF E5-2603v3 4GB-R B140i Non-hot Plug SATA (777394-B21)-2

HP ProLiant DL60 G9 LFF E5-2603v3 4GB-R B140i Non-hot Plug SATA (777394-B21)-3

Điểm mới trong HP ProLiant DL60 G9

  • HDDs hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 8 TB LFF.
  • M.2 Enablement kits và Dual MicroSD boot options.
  • Máy chủ HP DL60 G9 Rack được trang bị phần mềm HP OneView giúp cung cấp khả năng quản lý cơ sở hạ tầng nhằm giảm sự phức tạp nhờ tính năng tự động và đơn giản hóa.

HP ProLiant DL60 G9 nâng cao hiệu suất hoạt động

Máy chủ HP ProLiant DL60 Gen9 được trang bị lên đến 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 series và 8 khe DIMM trong HP DDR4 SmartMemory giúp cải thiện hiệu quả và tăng hiệu suất hoạt động lên đến 14%.

Với tiêu chuẩn 2x1GbE, hỗ trợ lên đến 3 PCIe slots và khả năng lựa chon với HP FlexibleLOM cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong networking bandwidth và fabric để bạn có thể thích ứng và phát triển với nhu cầu kinh doanh thay đổi. 

SATA HP Dynamic Smart Array B140i Controller được tích hợp vào chương trình khởi động và dữ liệu cho máy chủ HP ProLiant DL60 Gen9Chọn lựa HP Smart Array Controllers sẽ giúp tăng hiệu suất máy, khả năng vận hành dữ liệu lên đến 12Gb/s SAS hoặc HP Smart HBAs với hiệu suất cao ổn định, kết nối SAS có khả năng chạy HBA mode hoặc simple RAID mode.

HP SmartDrives tiếp tục cung cấp hiệu suất hoạt động tối ưu, khả năng và sự đáng tin cậy để thõa mãn nhiều phân khúc khách hàng khác nhau và yêu cầu khối lượng công việc tại các nền kinh tế thông qua 4 tùy chọn LFF HDD/SSD.

HP ProLiant DL60 G9 được thiết kế tối ưu, giảm chi phí

Máy chủ HP ProLiant DL60 Gen9 nâng cao hiệu quả hoạt động và chi phí lợi ích nhờ vào thiết kế 1U tối ưu với một mức giá hợp lý dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs), trong khi các tập tin cơ bản và xuất bản hoặc thư báo đòi hỏi môi trường điện toán đám mây từ nhà cung cấp dịch vụ.

HP Power Supplies được cấp chứng nhận 80 PLUS cung cấp lên đến 92% hiệu suất khi kết hợp với các tính năng quản lý điện năng của HP giúp giảm chi phí và điện năng tiêu thụ.

ASHRAE A3 hỗ trợ để hoàn thiện các tiêu chuẩn nhiệt độ cho môi trường xung quanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm mát cho máy.

HP ProLiant DL60 G9 với khả năng quản lý tuyệt vời

HP OneView được trang bị trong máy chủ HP ProLiant DL60 Gen9 hỗ trợ quản lý cơ sở hạ tầng với mục đích truy cập vào servers, storage và networking một các đơn giản và tự động hóa.

HP Insight Online cung cấp chương trình điều khiển trực tuyến cá nhân để kiểm tra và quản lý sức khỏe cơ sở hạ tầng cho máy chủ. HP iLO giúp quản lý, giám sát và hỗ trợ máy chủ  từ xa nhờ vào out of band.

Trong chế độ khởi động của máy chủ HP ProLiant DL60 Gen9 có hỗ trợ chuẩn Extensible Firmware Interface (UEFI) cùng với khả năng đồng bộ và điều khiển từ xa nhờ vào Intelligent Provisioning và Scripting Toolkits hoặc HP RESTful Interface Tool.

HP Smart Update bao gồm HP SUM (Smart Update Manager) và SPP (Service Pack cho Proliant) giúp tối ưu hóa phần mềm, cập nhật chương trình điều khiển và giảm thời gian chết máy.

Thông số kỹ thuật HPE ProLiant DL60 Gen9

SYSTEM FEATURES
Processor family Intel® Xeon® E5-2600 v3 product family
Number of processors 1 or 2
Processor core available 12 or 10 or 8 or 6 or 4
Form factor (fully configured) 1U Rack
Power supply type (2) Entry-Level
Expansion slots (3) Maximum
MEMORY
Memory, maximum 256GB
Memory slots 8 DIMM slots
Memory type DDR4 SmartMemory
STORAGE
Drive description (4) LFF SAS/SATA/SSD or
Hot plug and/or Non-hot plug, depending on model
CONTROLLER CARDS
Network controller 1Gb 361i Ethernet Adapter
Optional FlexibleLOM on riser
Depending on model
Storage controller Dynamic Smart Array B140i or
H240 Host Bus Adapter or
Smart Array P440/4GB
Depending on model
SERVER MANAGEMENT
Infrastructure management iLO Management (standard), Intelligent Provisioning (standard), iLO Essentials(optional), iLO Scale-Out(optional) iLO Advanced (optional)

Review HP ProLiant DL60 G9  

Mua sản phẩm HP ProLiant DL60 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant DL60 G9 được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP ProLiant DL60 G9, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant DL60 G9