Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
Dell PowerEdge R860

Dell PowerEdge R860 mang đến bốn Xeon thế hệ thứ 4 của Intel với sự hỗ trợ cho 64 DIMM trong khung máy 2U. Các hệ thống này lý tưởng cho khối lượng công việc cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, ảo hóa cực kỳ dày đặc và thậm chí khối lượng công việc AI/ML phụ thuộc vào CPU. Hệ thống có thể được cấu hình với 32 khoang ổ đĩa và tám khe cắm PCIe Gen5.

Các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm máy chủ dạng rack đầu tiên của họ có thể thấy những máy chủ được trang bị bộ xử lý lõi kép sê-ri 5000 và 5100 của Intel hơi đắt và được chỉ định quá mức cho nhu cầu của họ. Thay vào đó, đây là phân khúc chính cho bộ xử lý sê-ri 3000 và 3200. Các hệ thống ổ cắm đơn đạt điểm cao khi hiệu suất xử lý không phải là ưu tiên cao nhất, vì chúng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, từ phục vụ web đến các tác vụ in và tệp nhưng vẫn giảm chi phí.

Dell PowerEdge R860 nhắm mục tiêu cụ thể đến các thị trường này và là một con thú linh hoạt. Nó không chỉ hỗ trợ Xeons dual-core và quad-core của Intel mà còn cả bộ xử lý Pentium D và Celeron. Các tùy chọn quản lý cũng có vẻ tốt, vì không giống như hầu hết các hệ thống cấp nhập cảnh của Dell, không được thiết kế để giám sát từ xa, R860 hoàn chỉnh với bộ phần mềm OpenManage của Dell. Điều này bao gồm các tiện ích Quản trị viên máy chủ, Trợ lý CNTT và Trình quản lý mảng của Dell, cài đặt đơn giản. Dell cung cấp một đĩa CD-ROM tự động thiết lập máy chủ để quản lý và một đĩa CD khác biến hệ thống nối mạng thành bảng điều khiển quản lý.

Hệ thống đánh giá bao gồm thẻ quản lý DRAC 4/P của Dell, đi kèm với bộ xử lý, chipset đồ họa và cổng mạng riêng. Máy chủ được truy cập từ xa thông qua phiên trình duyệt an toàn và bảo mật được cung cấp với danh sách người dùng, danh sách này xác định những gì có thể được truy cập trên máy chủ. Với quyền truy cập quản trị đầy đủ, bạn có thể tắt HĐH, tái sử dụng nguồn và tắt hoặc bật lại máy chủ. Các phiên điều khiển từ xa đầy đủ cho phép truy cập máy chủ và hệ điều hành, trong khi hỗ trợ đĩa mềm và CD-ROM ảo có nghĩa là nó có thể được khởi động từ một hình ảnh được lưu trữ trên một hệ thống khác. Lưu ý rằng HP chỉ cung cấp các tính năng sau dưới dạng tính năng bổ sung tùy chọn với bộ điều khiển tắt đèn (iLO2) tích hợp.

Cấu hình Server R860