Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Mobile Workstation
Dell Precision M2800  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu Dell Precision M2800 Mobile Workstation

Biểu diễn chuyên nghiệp, giá đột phá: Precision M2800 được chứng nhận bởi ISVcó tính năng tuyệt vời cho các ứng dụng như Autodesk AutoCAD, Autodesk AutoCAD, Adobe Creative Cloud, Dassault Systemes Solidworks và nhiều hơn thế nữa. Dell Precision M2800 còn có đồ họa chuyên nghiệp cho phép bạn sáng tạo ra các công việc có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng. Với hiệu suất ứng dụng Boost từ Optimizer giúp tối ưu hóa các ứng dụng tự động của Dell với phần mềm hoạt động theo dõi.

Nâng cấp đồ họa và khả năng xử lý: Với tốc độ linh hoạt và kỹ thuật đồ họa chuyên sâu, ứng dụng thiết kế và đồ họa của bộ vi xử lý Intel Core i7 chuyên nghiệp từ AMD FirePro card video từ bộ nhớ video chuyên dụng 2GB.

Đẩy mạnh và RAM: Dell Precision M2800 có khả năng được nâng cấp lên tới 16GB bộ nhớ hệ thống SODIMMs 
Lưu trữ cao hiệu suất: Với sự lựa chọn giữa mSATAHDD Hybrid, Dell Precision có thể tuỳ chọn SSD lên đến 1TB.

Giới thiệu Dell Precision M2800 Mobile Workstation

Dell Precision M2800 Mobile Workstation mang lại cho bạn độ tin cậy

Chứng nhận để chạy các ứng dụng của bạn: Moblibe Workstation của bạn đã được chứng nhận bởi các nhà cung cấp phần mềm độc lập hàng đầu. Dell Precision M2800 còn đòi hỏi phần mềm chuyên nghiệp 2D hoặc máy tính hỗ trợ thiết kế 3D (CAD) với những nội dung kỹ thuật số sáng tạo (DCC), hình ảnh và chỉnh sửa âm thanh từ các ứng dụng thiết kế web một cách dễ dàng. 

Bảo vệ dữ liệu của bạn từ bên trong: Giữ cho dữ liệu của bạn an toàn với các giải pháp an ninh hàng đẩu của ngành. Ngoài ra Dell Data Protection còn cung cấp mã hóa toàn diện, xác thực và phòng chống phần mềm độc hại tiên tiến nhất. Dell giúp bạn bảo vệ dữ liệu với công cụ bảo mật được cài đặt sẵn hoặc có sẵn trên Precision M2800 cho phép nhận dạng vân tay, tiếp xúc và không tiếp xúc với thẻ thông minh để bảo vệ dữ liêu của bạn kể cả khi vượt ra ngoài xác thực mật khẩu duy nhất. Trong một năm trở lại đây phần mềm độc hại của thế hệ tiếp theo được kích hoạt bởi Dell Data Protection. Với không gian làm việc rộng rãi Dell Precision M2800 giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại zero-day. Dell còn có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu được mã hóa sẵn có tùy chọn vào cài đặt để giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn hơn từ máy tính đến điện toán đám mây.

Workstation - bảo hành - thực hiện cho bạn: Nhận được một hệ thống với cấu hình hoàn toàn được tùy chỉnh để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn với dịch vụ của chúng tôi từ Integration nhà máy (CFI). Dell Precision M2800 của bạn được bảo hành 1 năm nhưng cũng có thể được bảo hàng 2 đến 3 năm tuỳ thuộc vào máy trạm của bạn.

Dell Precision M2800 Mobile Workstation mang lại cho bạn độ tin cậy

Dell Precision M2800 Mobile Workstation nâng cao năng suất với Precision Optimizer

Các ứng dụng khác nhau có các yêu cầu hệ thống khác nhau. Để cho chính xác Optimizer mới đưa ra những phỏng đoán các thiết lập tùy biến bằng cách tự động điều chỉnh Intel Hyper-Threading, số lượng lõi CPU, đồ họa và thiết lập năng lượng. Ngoài ra Optimizer có thể tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy các chương trình cụ thể ở tốc độ nhanh nhất và nâng cao năng suất. Dell còn các kỹ sư giúp tạo ra hồ sơ đặc biệt cho các ứng dụng mà bạn đang sử dụng, giảm thiểu các nhu cầu tùy biến theo từng ứng dụng. 

Optimizer làm việc với một số nhà cung cấp phổ biến nhất với phần mềm độc lập (ISV) từ ứng dụng certified Dell Presicion M2800 còn có thể tạo ra các báo cáo với hiệu suất thời gian cho bộ vi xử lý, lưu trữ, bộ nhớ và sử dụng cho đồ họa cũng như gửi một báo cáo hệ thống đến CNTT để phân tích. Dell.com còn có thể kết nối qua Optimizer để dễ nhận biết các bộ phận được nâng cấp.

Dell Precision M2800 Mobile Workstation nâng cao năng suất với Precision Optimizer

Review Dell Precision M2800 Mobile Workstation

Mua sản phẩm Dell Precision M2800 Mobile Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm Dell Precision M2800 Mobile Workstation chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm Dell Precision M2800 Mobile Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dell Precision M2800