Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant DL80 G9  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP ProLiant DL80 G9

Có phải bạn đang tìm kiếm một máy chủ có khả năng lưu trữ và chạy các chương trình ứng dụng với cường độ lớn ở một mức giá phải chăng? Đăng Di xin giới thiệu dòng máy chủ HP ProLiant DL80 G9 có thể đáp ứng được nhu cầu hiện tại của bạn. Máy chủ HP DL80 G9 được thiết kế phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ, kết nối mạng, bộ vi xử lý có khả năng mở rộng và dễ dàng quản lý trong một máy chủ 2U với mục đích giúp các nhà cung cấp dịch vụ và SMBs thấy được hiệu quả kinh tế. Ngoài khối lượng công việc quản lý cơ sở hạ tầng IT căn bản, máy chủ HP ProLiant DL80 G9 được xem là lý tưởng dành cho các khách hàng chạy các ứng dụng có khả năng lưu trữ chuyên sâu như cold storage và back-up nhờ vào chi phí hấp dẫn/GB.

HP ProLiant DL80 G9 LFF E5-2603v3 4GB-R B140i (778640-B21)-1

HP ProLiant DL80 G9 LFF E5-2603v3 4GB-R B140i (778640-B21)-2

HP ProLiant DL80 G9 LFF E5-2603v3 4GB-R B140i (778640-B21)-3

Điểm nổi bật của HPE ProLiant DL80 G9

  • HDDs hỗ trợ dung lượng cao lên đến 8 TB LFF.
  • M.2 Enablement kits và Dual MicroSD boot options.
  • Đối với máy chủ HPE DL80 G9 Rack, HP OneView cung cấp khả năng quản lý cơ sở hạ tầng để giảm sự phức tạp nhờ sự tự động hóa và đơn giản.

HP ProLiant DL80 G9 có thể mở rộng khả năng lưu trữ

Máy chủ HPE ProLiant DL80 G9 cung cấp khả năng lưu trữ lớn cùng với HP SmartDrives được trang bị lên đến 12LFF (Large Form Factor), hỗ trợ hiệu suất tối ưu, hiệu quả và sự tin cậy để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở các phân khúc khác nhau và khối lượng công việc tại các nền kinh tế.

Tích hợp lên đến 6 slots PCle 3.0 riser trong một GPU hoặc networking cards hỗ trợ băng thông I/O cao gấp nhiều lần so với chuẩn PCl và khả năng triển khai liền mạch. 

Tiêu chuẩn 2x1GbE cùng với HP FlexibleLOM cung cấp cho bạn sự lựa chọn linh hoạt trong kết cấu và mạng lưới băng thông giúp bạn thích ứng nhanh trước nhu cầu kinh doanh thay đổi.

HP ProLiant DL80 G9 giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động

Được trang bị lên tới 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 series giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy chủ HP ProLiant DL80 Gen9.

HP SmartMemory có thiết kế thông minh giúp cải thiện hiệu suất, giảm thời gian chết máy và phí tổn năng lượng tốt hơn đến 14% hiệu suất thông thường cùng với DDR4 memory giúp tiết kiệm năng lượng tiệu thụ lên đến 37%. 

SATA HP Dynamic Smart Array B140i Controller được tích hợp dành riêng cho chương trình khởi động và dữ liệu. Cùng với việc lựa chọn HP Smart Array Controllers giúp tăng hiệu suất, khả năng sử dụng dữ liệu sẵn có bằng SAS với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 12 Gb/s hoặc HP Smart HBA có hiệu suất và độ tin cậy cao cùng với chuẩn giao tiếp SAS có thể chạy chế độ HBA hoặc simple RAID.

HPE DL80 G9 đẩy nhanh tốc độ triển khai dịch vụ IT

HP OneView được trang bị trong máy chủ HP ProLiant DL80 Gen9, hội tụ các tính năng quản lý, tăng tốc độ triển khai dịch vụ CNTT và đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng với kỹ thuật tự động, đơn giản trên máy chủ, hệ thống lưu trữ và kết nối mạng.

HP Insight Online là bảng điều khiển trực tuyến các nhân với mục đích để kiểm tra sức khỏe và hỗ trợ quản lý cơ sở hạ tầng cho máy.

HP iLO hỗ trợ quản lý, triển khai và giám sát máy chủ HPE DL80 Gen9 của bạn từ xa nhờ vào out of band. HP Smart Update, gồm HP Smart Update Manager (HP SUM) và Service Pack cho Proliant (SPP) giúp tối ưu hóa phần mềm, cập nhật chương trình điều khiển và giảm thời gian chết máy.

Extensible Firmware Interface (UEFI) cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn khi khởi động và khả năng khởi động cực nhanh, bộ phận dự phòng từ xa Provisioning thông minh và Scripting Toolkits hoặc HP RESTful Interface Tool.

HPE DL80 G9 được thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm chi phí

Nguồn dự phòng của HP được cấp chứng nhận 80 PLUS cung cấp lên đến 92% hiệu quả khi kết hợp với các tính năng quản lý của HP sẽ giúp giảm năng lượng tiêu thụ và chi phí cho bạn.

Cải thiện nhiệt độ môi trường với tiêu chuẩn ASHRAE A3 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm mát cho máy chủ HP ProLiant DL80 Gen9.

Thông số kỹ thuật HPE DL80 G9

SYSTEM FEATURES
Processor family Intel® Xeon® E5-2600 v3 product family
Number of processors 1 or 2
Processor core available 12 or 10 or 8 or 6 or 4
Form factor (fully configured) 2U Rack
Power supply type (2) Entry-Level
Expansion slots (6) Maximum
MEMORY
Memory, maximum 256GB
Memory slots 8 DIMM slots
Memory type DDR4 SmartMemory
STORAGE
Drive description (12) LFF SAS/SATA/SSD or (8) LFF SAS/SATA/SSD
CONTROLLER CARDS
Network controller 1Gb 361i Ethernet Adapter
Optional FlexibleLOM on riser
Depending on model
Storage controller Dynamic Smart Array B140i
H240 Host Bus Adapter
Smart Array P440/4GB
Depending on model
SERVER MANAGEMENT
Infrastructure management iLO Management (standard), Intelligent Provisioning (standard), iLO Essentials(optional), iLO Scale-Out(optional) iLO Advanced (optional)

Review HP ProLiant DL80 G9

Mua sản phẩm HP ProLiant DL80 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant DL80 G9 được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP DL80 G9, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant DL80 G9