Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge T30  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Tạo một văn phòng với máy chủ Dell PowerEdge T30

máy chủ Dell PowerEdge T30 - 1Bằng cách lưu trữ và chia sẻ thông tin trên một máy chủ, máy chủ Dell PowerEdge T30 giúp bạn cải thiện tiếp cận thông tin, đơn giản hóa quy trình và được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn. Vượt qua sự phức tạp của dữ liệu và các ứng dụng và được tổ chức trên máy chủ Dell T30:

 • Loại bỏ dữ liệu bị thất lạc và bị mất, hình ảnh và video do chia sẻ tập tin "sneaker-net". Người dùng có thể chia sẻ tập tin và cộng tác với các tập tin lưu trữ trung tâm để loại bỏ những cơn đau đầu của việc có nhiều bản sao và các phiên bản của các tập tin lây lan ra trong người dùng.
 • Hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều phương tiện truyền thông và các loại phương tiện truyền thông tại nhiều địa điểm. Với dung lượng lưu trữ của một máy chủ, bạn có tập trung dữ liệu về một chỗ từ dữ liệu người dùng ở những nơi khác nhau như DVD, ổ đĩa USB và ổ đĩa cứng gắn ngoài External HDD.

Dell Poweredge T30 tower server giúp nâng cao năng suất

Máy chủ Dell PowerEdge T30 đóng gói dung lượng lưu trữ nội bộ lớn và khả năng hiệu suất vào một thùng máy dạng tháp mini-tower được thiết kế để cung cấp hoạt động hiệu quả và đơn giản hóa. Với Dell PowerEdge T30, dữ liệu và các ứng dụng từ nhiều máy tính để bàn, máy trạm và các thiết bị di động có thể được hợp nhất vào một máy chủ duy nhất để thúc đẩy sự hợp tác và năng suất.

máy chủ Dell PowerEdge T30 - 2

 • Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tận dụng sức mạnh xử lý và lưu trữ mật độ của Dell PowerEdge T30 để đạt được hiệu quả cao hơn và năng suất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc sao chép các tập tin giữa các địa điểm. Một máy chủ cung cấp truyền dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ bên ngoài, lưu trữ đám mây hoặc email.
 • Cải thiện thời gian đáp ứng của giao dịch kinh doanh tốt hơn.

 


Dell PowerEdge T30 được thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Với kích thước nhỏ gọn của nó và mức độ âm thanh thấp, Dell PowerEdge T30 dễ dàng cài đặt trong môi trường văn phòng văn phòng / nhà nhỏ của bạn, cấu hình cơ bản tương tự Dell T130

máy chủ Dell PowerEdge T30 - 3

 • Âm thanh ở mức độ phù hợp cho văn phòng và nhà: Kích thước thùng máy nhỏ và acoustics deskside cho phép bạn cài đặt nó hầu như bất cứ nơi nào.
 • Giảm lưu trữ và chi phí phần mềm: Trợ giúp làm giảm chi phí bằng cách tải dữ liệu của bạn vào Dell PowerEdge T30 và cho phép người dùng chia sẻ các ứng dụng, tránh các chi phí phụ trội của thiết bị bổ sung bên ngoài lưu trữ, không gian lưu trữ đám mây và các bản sao của phần mềm.

 


Dell PowerEdge T30 hoạt động an toàn và dễ quản lý

Cho dù có hoặc không có một đội ngũ nhân viên CNTT, Dell PowerEdge T30 cũng dễ dàng tự đảm bảo dữ liệu và các tập tin của bạn với phần mềm RAID và tùy chọn giải pháp sao lưu phục hồi.

 

 • Sao lưu và phục hồi: Dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.
 • Dễ dàng quản lý: Cập nhật các ứng dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên nhiều máy tính để đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian.

 


Làm chủ kinh doanh của bạn với máy chủ Dell PowerEdge T30

máy chủ Dell PowerEdge T30 - 4

Nâng tầm doanh nghiệp của bạn để cấp độ mới được xây dựng với khả năng mở rộng để phát triển. Máy chủ Dell PowerEdge T30 có thể giúp bạn:

 • Dễ dàng gắn thêm thiết bị lên đến 10 cổng USB bên ngoài (6 cổng USB 3.0).
 • Mở rộng linh hoạt với 4 khe PCI / PCIe cho phép bạn để phát triển theo tốc độ của riêng bạn.
 • Hợp nhất dữ liệu và các tập tin media với 6 khoang ổ đĩa cứng nội bộ hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn.
 • Driver ứng dụng và phương tiện truyền thông một cách nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn của một bộ vi xử lý Intel® đa lõi mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa 4 RAM DDR4 DIMM để trải nghiệm thời gian phản ứng ứng dụng nâng cao và hiệu suất video sắc nét.

 


Sơ đồ chỉ dẫn Dell PowerEdge T30

Sơ đồ chỉ dẫn Dell PowerEdge T30


Thông số kỹ thuật Dell PowerEdge T30 (cấu hình Dell T30)

Form factor Mini tower
Dimensions H: 359.9 mm (14.17 in)
W: 175 mm (6.89 in)
D: 434.85 mm (17.12 in)
Processor Intel® Xeon® processor E3-1225 v5 Intel Pentium® G4400
Processor sockets 1
Cache 8MB cache on Intel Xeon E3-1225 v5
3MB on Pentium G4400
Chipset Intel C236
Memory 4 DIMM slots, up to 64GB DDR4 2133MT/s 
I/O slots 1 PCIe x16 3.0
1 PCIe x16 3.0 (x4 speed)
1 PCIe x4 3.0
1 PCI
RAID controllers Software RAID: Intel Rapid Storage Controller 12.0 (supports SATA 6Gb/s or SATA 3Gb/s)
Hard drives Up to 6 total SATA HDDs
(4 x 3.5" SATA HDD + 2 additional 2.5" SATA HDD (w/expansion kit and optional controller card)
Optical drive SATA DVD +/- RW ships standard on Xeon configuration Optional on Pentium Configuration
Embedded NIC Intel I219-LM GbE LAN 10/100/1000 1-port
Power supply 290W
Availability Error Correction Code (ECC) memory Software RAID
Systems management Intel AMT 11.0 (Only on Intel Xeon CPU)
Operating systems Danh sách hệ điều hành có hỗ trợ Dell T30 driver tải từ trang của hãng: Microsoft® Windows Server® 2012; 2012 R2; 2016 (only on ECC configuration with Intel Xeon CPU) Red Hat® Enterprise Linux® (only on Intel Xeon CPU) Ubuntu Server 14.04/16.04

 


Dịch vụ bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp từ DAZITECH và Dell

Với sự kết hợp với đội ngũ kỹ thuật của Dell, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về máy chủ Dell PowerEdge T30. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dịch vụ hỗ trợ như phần mềm cao cấp, ProSupport, điện thoại trực tiếp 24x7 và truy cập xử lý từ xa. Cho dù bạn có một văn phòng hoặc hàng trăm trên toàn thế giới, bảo vệ đầu tư của bạn với cách tiếp cận nhưng linh hoạt đơn giản này.


Video giới thiệu về máy chủ Dell T30


Review Dell PowerEdge T30


Mua sản phẩm DELL PowerEdge T30 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm máy chủ DELL PowerEdge T30 mini tower chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm có cấu hình tương tự máy chủ Dell T130 nhưng giá thành tốt hơn, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge T30