Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

NVIDIA Quadro K4000 (768 core, 3GB GDDR5, 192-bit, 173 GB/s, 80 W)

NVIDIA Quadro K4000 (768 core, 3GB GDDR5, 192-bit, 173 GB/s, 80 W)

Giá bán (chưa VAT): 19.790.900 ₫

Thương hiệu: NVIDIA

Bảo hành: 36 tháng

Vận chuyển: Miễn phí nội thành (15km từ Đăng Di)

Thông tin nổi bật

Core: 768
Memory: 3GB GDDR5
Interface: 192-bit
Bandwidth: 173 GB/s

Những tính năng chính của NVIDIA Quadro K4000

Quadro K4000 là card đồ họa nằm trong nhóm card tầm trung thích hợp với đại đa số người dùng, những người có nhu cầu sử dụng card đồ họa cho các tác vụ về hình ảnh, sản xuất phim, đồ họa 3D…

Được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho các máy trạm chuyên nghiệp, Quadro K4000 hỗ trợ cho hơn 200 ứng dụng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: khoa học, giải trí, y học, đồ họa, năng lượng, dầu khí, năng lượng,…

Bảng thông số kỹ thuật của Quadro K4000

 

Quadro K4000 với phụ kiện kèm theo

Là card tầm trung, nhưng NVIDIA Quadro K4000 đã chứng tỏ được sức mạnh cũng như bản lĩnh của mình với kiến trúc NVIDIA Kepler cho hiệu suất đáng kinh ngạc. Bộ nhớ GPU lớn lên tới 3GB GDDR5, 768 nhân CUDA xử lý song song SMX, khả năng hiển thị lên đến bốn màn hình cùng một lúc, và tương thích với Shader Model 5, tất cả trong một loại khe cắm duy nhất.

Quadro K4000 mang lại một cấp độ mới hoàn toàn về hiệu suất và khả năng làm việc cho các dòng máy trạm thông qua các tính năng độc đáo của kiến trúc Kepler như: engine SMX thế hệ kép, chống răng cưa TXAA và FXAA… Cho dù bạn đang tạo ra một sản phẩm mang tính cách mạng, thiết kế kiến trúc đột phá, quản lý các dữ liệu cực lớn, hay tạo ra những hình ảnh trực quan sinh động thì Quadro K4000 vẫn đảm bảo cung cấp năng lượng cho bạn làm việc đó nhanh và hiệu quả hơn.

Một số ứng dụng 3D mà NVIDIA Quadro K4000 hỗ trợ tốt (Làm 3D)

Quadro K4000 hỗ trợ các phần mềm thiết kế 3D

 

AutoCad

AutoCad là phần mềm dành cho các kiến trúc sư

 

AutoCad là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ hay bề mặt 3D. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, AutoCad có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. AutoCad là sản phẩm được rất nhiều kiến trúc sư và các nhà thiết kế sử dụng.

3ds Max

3ds Max là phần mềm đồ họa vi tính ba chiều, dành cho các mô hình 3D, hoạt hình…

 

3ds Max là phần mềm đồ họa vi tính ba chiều, cung cấp giải pháp toàn diện cho các mô hình 3D, hoạt hình, vẽ, thích hợp cho các nhà phát triển game, đồ họa và các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp thiết kế, truyền thông.

Inventor

Inventor là phần mềm chuyên dụng dành cho ngành kỹ thuật đặc biệt là thiết kế cơ khí

Inventor là phần mềm chuyên dụng dành cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3D sau đó sẽ kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế. Chúng chuyên phục vụ cho các ngành kỹ thuật đặc biệt là thiết kế cơ khí. Inventor là một phần mềm vẽ trước, hiệu chỉnh thông số sau. Còn AutoDesk là phần mềm vẽ và nhập thông số của hình luôn trong lúc tạo đối tượng.Công việc chính của  Inventor là thiết kế các bộ phận của vật dụng, máy móc trong không gian 3 chiều. sau khi các bộ phận đã hoàn chỉnh có thể lắp ráp thành sản phẩm, xoay các hướng nhìn, gán vật liệu, tô bóng bề mặt theo vật liệu với chất lượng cao.

 

Moldflow

Moldflow là phần mềm mô phỏng ép nhựa, dành cho các nhà thiết kế, sản xuất nhựa

Moldflow là phần mềm mô phỏng ép nhựa, chúng cung cấp nhiều công cụ giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa việc thiết kế các bộ phận nhựa trong khuôn ép nhựa và dòng chảy nhựa trong quá trình đúc ép nhựa. Nhiều công ty trên thế giới sử dụng phần mềm này để mô phỏng quá trình đúc ép nhựa làm giảm nhu cầu cho việc thử nghiệm các mẫu thực tế tốn kém, cũng như dự đoán và giải quyết được các khuyến tật của sản phẩm.

 

Mudbox

Mudbox là phần mềm chuyên hỗ trợ cho việc thiết kế các mô hình 3D được xây dựng trên một hệ biến hóa điêu khắc cực mạnh

Mudbox là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chuyên hỗ trợ cho việc thiết kế các mô hình 3D tiên tiến có độ phân giải cao được xây dựng trên một hệ biến hóa điêu khắc cực mạnh. Mudbox là sự kết hợp tuyệt vời giữa giao diện tiện dụng và năng lực tạo hình mạnh mẽ với hệ công cụ cọ vẽ và các mẫu tô. Mudbox có tính năng đặc biệt: cho phép người dùng sơn/tô trực tiếp lên các đối tượng 3D chất lượng cao và thấy được kết quả ngay.

Ngoài việc hỗ trợ cho 5 phần mềm ứng dụng AutoCad, 3ds Max, Inventor, Moldflow thì NVIDIA Quadro K2000D còn hỗ trợ mạnh mẽ cho các phần mềm ứng dụng 3D khác như: Revit, Showcase…

Một số sản phẩm đồ họa làm với sự hỗ trợ từ card NVIDIA Quadro K4000

Lĩnh vực đồ họa 3D

 

Lĩnh vực giải trí

 

Lĩnh vực y khoa

 

Quadro K4000 là giải pháp hoàn hảo cho các thiết kế 3D, cho tốc độ truyền tải dữ liệu  nhanh, hình ảnh chất lượng,… giúp tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Công ty Cổ phần Đăng Di với phương châm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm card Quadro K4000 chính hãng với chất lượng ưu việt. Liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh để có giá tốt nhất.

Part Number K4000
Product Name NVIDIA Quadro K4000
GPU Name GK106
Core 768
Memory 3GB GDDR5
Interface 192-bit
Bandwidth 173 GB/s
Output 1x DVI
2x DisplayPort
TDP 80 W