Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation HP
HP Z640  (3 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP Z640 Workstation

HP Z640 Workstation là một máy trạm được đánh giá có tính linh hoạt là tính linh động. HP Z640 có thể cho phép bạn khả năng mở rộng hệ thống cấu hình một cách dễ dàng. Để bạn có thể tập trung vào công việc, HP Z640 sẽ cho bạn thấy hiệu suất mạnh mẽ của HP Z640 với âm thanh yên tĩnh và điểm truy cập công cụ ít hơn là một trong những thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện. Mỗi inch, watt và decibel đều được quan tâm trong thiết kế của HP Z640 Workstation.

Giới thiệu máy chủ HP Z640 Workstation

Giới thiệu máy chủ HP Z640 Workstation

HP Z640 được tăng cường thêm sức mạnh

Trải nghiệm sức mạnh cực khủng với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý công suất 145W, lên đến 44 cores khi sử dụng cấu hình 2 bộ vi xử lý Intel Xeon. Ngoài ra HP Z640 Workstation có năng suất lên một tầm cao mới nhờ card đồ họa chuyên nghiệp của NVIDIA AMD, hỗ trợ lên đến 8 màn hình trên một hệ thống.  HP Z640 Workstation sử dụng DNA Z cung cấp cho bạn một trải nghiệm Workstation cao cấp ở mức giá tầm trung.

HP Z640 được tăng cường thêm sức mạnh

HP Z640 với khả năng linh hoạt

Xây dựng cấu máy trạm HP Z640 hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. HP Z640 Workstation được trang bị Windows 10 hoặc Linux®, cung cấp khả năng mở rộng đáng kinh ngạc trong một diện tích nhỏ. HP Z640 giúp bạn có thể lựa chọn lưu trữ, hiệu suất, và không gian trống mà bạn cần với 8 DIMM bộ nhớ, tối đa 4 ổ đĩa cứng gắn trong và được trang bị cổng USB và cổng SATA. Với sự sáng tạo của HP Z Turbo Drive được thiết lập với một đường cong hiệu suất mới để bạn có thể xử lý các tập tin lớn và giảm khởi động, tính toán, và đáp ứng với thời gian đồ họa. Nhờ vào công nghệ Thunderbolt ™, bạn có thể chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh như chớp với khả năng kết nối với màn hình độ phân giải cao với các thiết bị dữ liệu hiệu suất cao hơn so với cáp Thunderbolt ™ duy nhất. 

HP Z640 với khả năng linh hoạt

HP Z640 giúp bạn thỏa thích sáng tạo

HP Z640 Workstation giúp bạn tập trung vào công việc khi bạn sử dụng Workstation với những âm thanh yên tĩnh. Các khung công cụ miễn phí của HP Z640 giảm âm, một card Gb Ethernet tích hợp duy nhất, tay cầm phía trước và phía sau, khả năng chuyển sang dạng 4U Rack tất cả đều nằm trong một thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện. Việc tối ưu hóa HP Z640 của bạn làm cho hiệu năng cao nhất với HP Performance Advisor, cho bạn một kỹ sư hệ thống của riêng cá nhân của bạn với cấu hình hệ thống tự động bạn có thể thiết lập cập nhật và trình điều khiển giúp tối đa hóa hiệu suất.

HP Z640 giúp bạn thỏa thích sáng tạo

Review HP Z640 Workstation

Mua sản phẩm HP Z640 Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP Z640 Workstation được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP Z640 Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HP Z640