Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation HP
HP Z440  (5 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP Z440 Workstation

Để doanh nghiệp của bạn có hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng mở rộng. HP Z440 có sự kết hợp hoàn hảo của HP Z DNA trong một máy trạm hiệu suất lên đến 8 lõi xử lý và lên đến 128 GB bộ nhớ RAM, với nhiều tùy chọn cho cấu hình lưu trữ và PCIe. Dưới đây là khả năng bạn có thể có được với HP Z440 Workstation.

HP Z440 Workstation - 1

HP Z440 Workstation - 2

HP Z440 xử lý công việc nhanh hơn

Đạt được hiệu suất tính toán lớn với một bộ vi xử lý duy nhất trong một máy trạm, hỗ trợ lên đến 8 lõi và 4 GHz với bộ vi xử lý Intel ® Xeon ®. Thêm vào đó card đồ họa mạnh mẽ từ NVIDIA ® hay AMD, hỗ trợ lên đến 8 màn hình, truyền dữ liệu cực nhanh với công nghệ Thunderbolt  2 và thay đổi tốc độ game với HP Z Turbo Drive và HP Remote Graphics Software và bạn sẽ có được một máy HP Z440 đẳng cấp thế giới mà không bao giờ làm bạn thất vọng.

HP Z440 Workstation - 3

Khả năng tùy biến HP Z440 để phát triển cùng với bạn

Khi công việc của bạn đòi hỏi nhiều thì HP sẽ là giải pháp tốt nhất. HP Z440 Workstation, với kiểu dáng 4U đẹp, thiết kế tool-less, và được xây dựng để xử lý làm cho nó đơn giản hơn, mở rộng ngay cả trong môi trường trung tâm dữ liệu . Dễ dàng cho cấu hình bộ nhớ, lưu trữ, đồ họa và nhiều hơn nữa để phù hợp với nhu cầu của bạn ngày hôm nay và trong tương lai. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tiếc với hai lựa chọn power supply bao gồm 525W và 700W với hai dây cáp điện cho đồ họa chuyên nghiệp công suất cao.

HP Z440 Workstation - 4

HP Z440 đáp ứng bất kỳ thách thức nào

Với thiết kế tool-free HP Z440 hoạt động với âm thanh cực nhỏ, tích hợp Gb Ethernet, một tay cầm phía trước và phía sau, các khay lưu trữ, và khả năng chuyển đổi sang dạng rackmount 4U. Không có thỏa hiệp bảo hành nào tốt như tiêu chuẩn bảo hành 3/3/3 của HP, giúp bảo vệ cho sự đầu tư của bạn, thời gian chết bây giờ chỉ là một điều gì đó thuộc quá khứ.

Trải nghiệm sự yên tĩnh cực kỳ với công nghệ HP Z Cooler mới cho HP Z440 Workstation. Giải pháp làm mát siêu êm sáng tạo này được thiết kế để giảm tiếng ồn hệ thống trong môi trường máy trạm HP Z của bạn để bạn có thể tập trung vào các dự án của bạn, thậm chí theo các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

HP Z440 Workstation - 5

Review HP Z440 Workstation

Mua sản phẩm HP Z440 Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP Z440 Workstation được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP Z440 Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HP Z440