Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation HP
HP Z420  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP Z420 Workstation

HP Z420 Workstation giúp bạn đạt được hiệu suất và giá trị mà bạn mong muốn. HP Z420 cung cấp cho bạn khả năng mở rộng truy cập cao, tool-free dưới dạng mini-tower factor tất cả ở một mức giá tuyệt vời. Với lên đến 8 lõi xử lý rời, việc xử lý mới nhất, I/O từ Intel và công nghệ đồ họa mới nhất từ các nhà cung cấp đồ họa hàng đầu, HP Z420 có sức mạnh mà bạn cần có được trong công việc .

Giới thiệu máy chủ HP Z420 Workstation

Giới thiệu máy chủ HP Z420 Workstation

 HP Z420 Workstation được thiết kế để dễ dàng quản lý

Dễ dàng trong việc thay thế hoặc nâng cấp linh kiện theo nhu cầu của riêng bạn. HP Z420 Workstation có thiết kế thông minh với tool-less, dễ dàng cấu hình, và một tay cầm tùy chọn cho việc triển khai liền mạch. Với hệ thống làm mát bằng nước được thiết kế để cung cấp hiệu suất với âm thanh nhỏ nhẹ và yên tĩnh. Ngoài ra, HP Z420 được xây dựng để làm cho việc theo dõi công việc của bạn dễ dàng hơn.

HP Z420 Workstation được thiết kế để dễ dàng quản lý

Thưởng thức hiệu suất tuyệt vời của HP Z420 Workstation

Đạt được hiệu suất cao nhất có sẵn trong một bộ vi xử lý, HP Z420 Workstation cung cấp sự lựa chọn cho bạn nhiều lựa chọn từ Intel Xeon ® E5-1600 E5-2600 với các tần số xung nhịp lên đến 3.6GHzchipset Intel C602 mới. Cung cấp hỗ trợ lên đến 8 lõi, HP Z420 không bao giờ làm chậm công việc của bạn.

Thưởng thức hiệu suất tuyệt vời của HP Z420 Workstation

HP Z420 Workstation hỗ trợ đồ họa tốt

Được xây dựng để hỗ trợ thế hệ kế tiếp đồ họa PCIe Gen3, HP Z420 hiện đang cung cấp nhiều loại AMD NVIDIA card đồ họa chuyên nghiệp từ Pro 2D sang 3D cao cấp, cho đến NVIDIA Quadro 6000. Với nguồn 600W, 90% hiệu quả và hỗ trợ lên đến 8 màn hình HP, HP Z420 có thể tối đa hóa năng suất của bạn với tầm nhìn thoải mái hơn và có thể làm được nhiều việc cùng 1 lúc.

HP Z420 Workstation hỗ trợ đồ họa tốt

HP Z420 Workstation hỗ trợ đồ họa tốt NVIDIA

Được sức mạnh để thực hiện tầm nhìn của bạn với dòng card đồ họa chuyên nghiệp mới của NVIDIA Quadro K-series có tính năng kiến trúc GPU mạnh nhất của NVIDIA  Kepler. Cho dù bạn đang tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng hoặc kể những câu chuyện hình ảnh ngoạn mục sinh động, Quadro giúp bạn làm điều đó tốt hơn và nhanh hơn. Cung cấp hỗ trợ lên đến 8 màn hình độc lập và hỗ trợ OpenGL mạnh mẽ, NVIDIA  đồ họa được chứng nhận đầy đủ và tối ưu hóa với các ứng dụng công nghiệp hàng đầu từ Autodesk, Solidworks, Adobe  và nhiều người khác. Ngoài ra, NVIDIA Tesla K20c cũng như là một phần của giải pháp Maximus của NVIDIA, HP Z420 mang lại hiệu quả đầy đủ và nhu cầu điện toán GPU hiệu suất cao của bạn.

HP Z420 Workstation hỗ trợ đồ họa tốt AMD

Nâng cao năng suất với hiệu năng và sức mạnh đáng nể của card đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro cho sản phẩm HP Z420 Workstation. Với nhiều chứng chỉ ứng dụng, hỗ trợ lên đến 6 màn hình độc lập và HP có khả năng điều khiển đồ họa chuyên nghiệp với OpenGL đầy đủ và hỗ trợ DirectX, card AMD FirePro được xây dựng cụ thể cho hiệu suất vượt trội. Để tối đa hóa hiệu suất đồ họa, HP Z420 đã sẵn sàng hỗ trợ các thế hệ kế tiếp PCIe card đồ họa AMD Gen3.

Review HP Z420 Workstation

 

Mua sản phẩm HP Z420 Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP Z420 Workstation được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP Z420 Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HP Z420