Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation HP
HP Z240  (3 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP Z240 Workstation

HP Z240 Workstation gói gọn trong hiệu suất, tính năng và độ tin cậy vào mức giá của một máy tính để bàn. HP Z240 có được hiệu suất đẳng cấp hỗ trợ lên đến 4,2 GHz sức mạnh bộ vi xử lý.

Giới thiệu máy chủ HP Z240 Workstation

Giới thiệu máy chủ HP Z240 Workstation

Sức mạnh của HP Z240 Workstation quản lý những thách thức và ngân sách của bạn

Lên đến 4,2 GHz sức mạnh bộ vi xử lý, đồ họa chuyên nghiệp, bộ nhớ ECC lên đến hai cực nhanh HP Z Turbo Drives làm cho HP Z240 một giải pháp máy trạm thực thụ. HP Z240 nhiều luồng và khối lượng công việc phức tạp với hiệu suất bất kỳ trong giai đoạn quá trình làm việc của bạn. Việc cân bằng ngân sách IT của bạn với độ tin cậy của HP bao gồm tối thiểu 368K thử nghiệm toàn diện và chứng nhận ISV làm cho HP Z240 là một giải pháp thân thiện với ngân sách dài hạn.

Sức mạnh của HP Z240 Workstation quản lý những thách thức và ngân sách của bạn

HP Z240 Workstation phù hợp với không gian làm việc của bạn

Với kích thước nhỏ gọn 57%, HP Z240 SFF tiết kiệm không gian làm việc của bạn và duy trì hiệu suất máy trạm. HP Z240 được thiết kế để làm việc hôm nay và trong tương lai.

HP Z240 Workstation phù hợp với không gian làm việc của bạn

HP Z240 đạt hiệu suất đáng kể

HP Z240 cung cấp hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ lớn, IO cao và tính linh hoạt hơn, HP Z240 vẫn giữ hình dạng tương tự của các thế hệ trước đây.

  • Đạt được hiệu suất mà bạn cần với sự lựa chọn của bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ tiếp theo, bộ vi xử lý Intel Core hoặc bộ vi xử lý Intel Pentium.
  • Những nhiệm vụ đầy thách thức với sự tin cậy lên đến 64 GB DDR4 ECC bộ nhớ HP Z240 không có khả năng thỏa hiệp, hiệu suất và độ tin cậy.
  • Giảm khởi động, tính toán và thời gian đáp ứng HP Z240 có thể xử lý các tập tin lớn với các tùy chọn G2 HP Z Turbo Drive, một giải pháp lưu trữ khá nhanh và sáng tạo. Tùy chọn tích hợp vào bo mạch chủ HP Z240.
  • Sử dụng mặt trận cổng sạc USB để sạc hiết bị của bạn nhanh, ngay cả khi nó không được khởi động và kết nối với các thiết bị ngoại vi mà bạn cần với hơn tám USB 3.0 và ba kết nối DisplayPort.
  • Tối ưu hóa hiệu suất cao với HP Performance Advisor dùng để cấu hình hệ thống của bạn với các thiết lập cập nhật và trình điều khiển để giúp tối đa hóa hiệu suất.

HP Z240 đạt hiệu suất đáng kể

HP Z240 Workstation sạch sẽ, mát mẻ

HP Z240 Workstation giúp hoạt động đạt được đỉnh cao với một bộ lọc bụi tùy chọn, có thể tháo rời và cleanable giúp các thành phần nội bộ workstation của bạn luôn sạch sẽ và mát mẻ. Nhận được tính nghiêm trọng về hiệu suất đồ họa với lựa chọn card đồ họa chuyên nghiệp AMDNVIDIA từ 2D sang 3D cao cấp về cấu hình tháp. Và cuối cùng, đừng quên phần mềm HP Graphics từ xa luôn luôn bao gồm miễn phí với tất cả các HP Workstation. Phần mềm này cho phép bạn đưa các ứng dụng đồ họa máy trạm chuyên sâu của bạn với bất cứ nơi nào bạn đi. Phối hợp với các đồng nghiệp ở văn phòng hoặc trên toàn thế giới, trong thời gian thực.

HP Z240 Workstation sạch sẽ, mát mẻ

Mua sản phẩm HP Z240 Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP Z240 Workstation được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP Z240 Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HP Z240