Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant ML30 G9  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu Server HP ProLiant ML30 G9

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một máy chủ có khả năng mở rộng, hoạt động từ xa với những tính năng sẵn có nhằm giúp doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng thích nghi và ứng phó trước nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi? Máy chủ HP ML30 G9 là máy chủ dạng tháp đơn 1 socket với mức giá phải chăng, với các tính năng vượt trội về hiệu suất, khả năng mở rộng và phát triển được xem như một giải pháp máy chủ dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa - nhỏ có văn phòng hoặc chi nhánh ở xa. 

Giới thiệu HP ProLiant ML30 G9-1

 

Giới thiệu HP ProLiant ML30 G9-2

Giới thiệu HP ProLiant ML30 G9-3

Khả năng quản lý tuyệt vời của HP ProLiant ML30 Gen9

Máy chủ HPE ML30 G9 cung cấp HP iLO Management Engine cùng với một bộ đầy đủ các tính năng bao gồm: HP iLO, HP Agentless Management, HP Active Health System, HP Intelligent Provisioning và HP Embedded Remote Support trên tất cả các dòng sản phẩm Server HP.

HP Insight Control cung cấp khả năng quản lý cơ sở hạ tầng tiên tiến trong vòng đời máy chủ HP ProLiant ML30 G9 của bạn. Cùng với HP iLO Advanced là một thành phần quan trọng cung cấp khả năng vận hành từ xa nhờ đó giảm chi phí IT và rút ngắn thời gian giải quyết các vấn đề phát sinh cho máy chủ HPE ML30 G9 của bạn.

HP Insight Online cùng với HP Insight Remote Support cung cấp 24x7 hỗ trợ để bạn có thể kiểm tra và tiếp cận với IT từ xa trong mọi thời điểm ở bất cứ nơi nào.

HP Smart Update bao gồm HP Smart Update Manager (HP SUM), Service Pack for ProLiant (SPP) và các sản phẩm khác được tích hợp trong máy chủ HP ProLiant ML30 Gen9 giúp giảm thời gian triển khai và cập nhật một cách đơn giản bằng hệ thống tự động hóa các cơ sở hạ tầng máy chủ trong trung tâm dữ liệu.

HP ML30 G9 có mức độ bảo mật dữ liệu cao

Các máy chủ HP ProLiant ML30 G9 cung cấp cho doanh nghiệp bạn các tùy chọn Smart Array với  RAID mirroring và khả năng phân chi để bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong khi Flash-Backed Write Cache (FBWC) truy cập và lưu trữ dữ liệu vô thời hạn ngay cả khi mất điện, thiết bị hư hỏng do lỗi của con người hoặc bị virus tấn công.

HP Smart Drives cải thiện khả năng bảo mật và ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu nhờ vào các tính năng đặc biệt như biểu hiện trạng thái dựa trên biểu tượng và Do Not Remove LED.

Cổng iLO chuyên dụng dành cho máy chủ HP ML30 Gen9 giúp tạo điều kiện tăng cường an ninh và đẩy nhanh tốc độ truyền tải dữ liệu, cùng với bộ nhớ ECC giúp bảo vệ doanh nghiệp bạn khỏi tình trạng mất dữ liệu và chết máy của hệ thống một cách bất ngờ, không có kế hoạch.

HP ProLiant ML30 Gen9 hoạt động ổn định

Máy chủ HP ML30 G9 tích hợp HP SmartDrives cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn với 8 ổ đĩa SFF 2.5" và 4 ổ đĩa LFF 3.5" mang đến cho bạn sự linh hoạt để tăng dung lượng cho kho lưu trữ.

Máy chủ HPE ProLiant ML30 G9 hỗ trợ RAM DDR4 thế hệ mới với tốc độ quay đầu tiên là 2133 MHz, trang bị lên đến 4 khe DIMM có dung lượng tối đa lên đến 64GB giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm điện năng đến 40%. Ngoài tra, trang bị 4 khe PCI Express (PCIe) 3.0 góp phần cải thiện hiệu suất hoạt động của I / O.

Khả năng mở rộng linh hoạt với HPE ML30 G9

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen9 cung cấp khả năng tương thích với 24-port HPE 1810 Series Switches vừa giúp cải thiện khả năng kết nối và nâng cao tính khả dụng của dữ liệu. 

HPE PS1810 Series Switches có giao diện thân thiện với người dùng cho phép hợp nhất máy chủ và thiết bị chuyển mạch trong hệ thống kết nối mạng nhờ đó khối lượng công việc được ưu tiên xử lý hoặc giải quyết.

Đơn giản hóa và linh hoạt các hoạt động của máy chủ HP ProLiant ML30 G9 nhờ vào sự phân chia nguồn tài nguyên và chương trình ứng dụng được cải tiến.

Thông số kỹ thuật HP ProLiant ML30 Gen9

Processor One Intel® Xeon® E3-1200 v5 Series, 2/4 cores PCIe 3.0, up to four available slots
Memory  HPE Standard Memory (4) DDR4, up to 2,133 MHz (64 GB max)
Storage Standard HPE Dynamic Smart Array B140i and optional HPE Smart Array Controllers, and HPE Smart Host Bus Adapters (HBAs) via PCIe stand-up cards
HPE SmartDrives 8 SFF/4 LFF/4 NHP LFF SATA/SAS max, HDD/SSD, HH media kit for one more optional LFF SATA drives
Networking  2 x 1GbE embedded
VGA/Serial/USB ports/SD 1 VGA, 1 Serial, 10 USB, 1 microSD
GPU support NVIDIA Quadro K2200 (optional)
Enterprise/Advanced management HPE iLO Advanced
On-cloud management HPE Insight Online with mobile application
On-system management HPE iLO 4 (optional HPE iLO Essentials), HPE Intelligent Provisioning, HPE SUM, UEFI
Power and cooling 350 W PSU, 460 W RPS
Chassis depth 4U 18.71 inches
Warranty 3/1/1

Review HP ProLiant ML30 G9

Mua sản phẩm HP ProLiant ML30 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant ML30 G9 được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP ML30 G9, có thể tham khảo một số cấu hình có sẵn. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant ML30 G9