Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant ML10 G9  (3 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP ProLiant ML10 G9 (HPE ProLiant ML10 Gen9)

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp máy chủ có khả năng tính toán, hiệu suất và độ tin cậy cao với những dữ liệu giá trị sẵn có để bạn dần thay thế các tiêu chuẩn của một máy tính để bàn? Máy chủ HP ProLiant ML10 G9 là một máy chủ có hiệu suất ổn định, hoạt động một cách yên tĩnh, kết cấu rắn chắn và kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sắp xếp phù hợp với môi trường làm việc tại nhà của bạn hoặc văn phòng công ty có không gian hạn chế. Máy chủ HPE ML10 G9 với giá cả phải chăng, lần đầu tiên mang đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp máy chủ tối ưu nhất giúp thay thế dần các giải pháp máy trạm trước đó.

Với khả năng mở rộng được nâng cấp máy chủ HPE ProLiant ML10 G9 giúp cung cấp khối lượng công việc một cách nhanh chóng, hiệu suất ổn định góp phần hạn chế tình trạng đánh cắp các thông tin và dữ liệu quan trọng. Với thiết kế tháp đứng 1P, máy chủ HP ProLiant ML10 G9 mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu, là máy chủ duy nhất có giá bán thấp nhất trong dòng máy chủ  Hewlett Packard Enterprise.  

Giới thiệu HP ProLiant ML10 G9-1

Giới thiệu HP ProLiant ML10 G9-2

Giới thiệu HP ProLiant ML10 G9-3

HPE ML10 G9 cải thiện hiệu suất với chí phí thấp

Máy chủ HP ProLiant ML10 G9 là một máy chủ với công nghệ mới dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ giúp nâng cao các tính năng và cải thiện hiệu suất hoạt động trong một mức giá hợp lý nhất.

Server HP dòng ProLiant ML10 G9 được tích hợp  Intel® AMT Management Module với khả năng điều khiển từ xa cùng với giao diện trình duyệt dành cho Web và Power từ xa on/off.

Intel chipset hỗ trợ các ổ đĩa RAID RSTe SATA nhằm cải thiện hiệu suất và khối lượng công việc.

HP ProLiant ML10 G9 với khả năng mở rộng tuyệt vời

Máy chủ HPE ProLiant ML10 G9 được trang bị lên đến 6 ổ đĩa LFF 3.5" nhằm nâng cao khả năng lưu trữ và tăng khả năng mở rộng của cổng I/O.

Cấu hình Unified Extensible Firmware Interface (UEFI)được tích hợp trong chương trình khởi động cho phép bạn dự phòng từ xa một cách đồng bộ nhờ vào Intelligent Provisioning hoặc Scripting Toolkits.

Máy chủ HPE ProLiant ML10 G9 cung cấp cho bạn sự lựa chọn linh hoạt với HPE H241 Smart Host Bus Adapter có thể vận hành theo chế độ HBA hoặc chế độ simple RAID. Khi hoạt động theo chế độ simple RAID, máy chủ HP ML10 G9 cung cấp các cho bạn các tùy chọn RAID như:  RAID 0, RAID 1 và RAID 5 và khả năng bảo mật tùy chọn với HPE Secure Encryption.

HP ProLiant ML10 G9 được thiết kế tối ưu

Máy chủ HP ProLiant ML10 G9 hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v5 series cùng với thiết kế khung máy 4U giúp tăng hiệu quả và hiệu suất hoạt động.

Là máy chủ hoạt động theo công nghệ lớp doanh nghiệp, máy chủ HP ML10 G9 hoạt động 24x7 giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn với độ tin cậy cao và vòng đời hoạt động dài hơn.

Máy chủ HP ProLiant ML10 G9 trang bị card chuyên dùng xử lý đồ họa (GPU), ngoài ra hỗ trợ hai đơn và một đôi card GPU giúp tăng hiệu suất các ứng dụng đồ họa và chương trình ứng dụng VDI dành cho các dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học và các ứng dụng hình ảnh trong y khoa.

Thông số kỹ thuật HP ProLiant ML10 G9

Processor One Intel Xeon® E3-1200 v5 series, 2/4 cores PCIe 3.0, up to four available slots
Memory  HPE Standard Memory (4) DDR4, up to 2133 MHz (64 GB max)
Storage Intel RST, HPE Smart HBA Controllers for external backup
HPE SmartDrives Up to 6 LFF max, HDD
Networking  Intel Ethernet Connection 1219-LM
USB/DP 4 USB 3.0, 3 USB 2.0, 2 Display Port
NOTE: To connect to a VGA monitor, a Display Port to VGA Active Dongle is required NOTE: Video output is designed for Display Port 1.2
Management Intel Advanced Management Technology, UEFI
Power and cooling Up to 85% efficiency
Industry compliance FCC Class B
Chassis depth 4U 15.79 inches
Warranty 1/1/1

Review HPE ProLiant ML10 Gen9

 

Mua sản phẩm HP ProLiant ML10 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant ML10 G9 được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP ML10 G9, có thể tham khảo một số cấu hình có sẵn. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant ML10 G9