Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant DL20 G9  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP ProLiant DL20 Gen9 (HPE ProLiant DL20 G9)

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một máy chủ có kích thước 1U nhỏ gọn có thể làm việc trong mọi môi trường khác nhau? Máy chủ HP ProLiant DL20 G9 được thiết kế dày đặc và nhỏ gọn được trang bị Intel® Pentium®, Core i3 và E3-1200v5 series cung cấp sự kết hợp độc đáo trong khả năng hoạt động theo lớp doanh nghiệp với một giá trị to lớn, làm cho máy chủ HP DL20 G9 Rack trở nên lý tưởng với các nhà cung cấp dịch vụ và dành riêng để phát triển doanh nghiệp. Máy chủ HP DL20 Gen9 nổi bật với cấu hình linh hoạt giúp phục vụ một loạt các yêu cầu kinh doanh trong cùng một thời điểm với một mức giá phải chăng. 

Máy chủ HP ProLiant DL20 G9 cung cấp hàng loạt các tùy chọn HP có điều kiện để phù hợp với nhu cầu sử dụng giống nhau, các ổ đĩa có sẵn trong máy chủ giúp xử lý nhanh chóng một khối lượng công việc lớn, ổ đĩa được thiết kế rắn chắc nhằm đáp ứng các đòi hỏi khắt khe từ người dùng, hỗ trợ hiệu quả nhờ vào a single non-hot plug power supply và HP Hot Plug Redundant  Power supply, thông qua card mạng HPE FlexibleLOM giúp bạn điều khiển bộ lưu trữ và tìm ra cấu hình phù hợp với khối lượng công việc của bạn. 

Giới thiệu HP ProLiant DL20 G9-1

Giới thiệu HP ProLiant DL20 G9-2

Giới thiệu HP ProLiant DL20 G9-3

Mức độ bảo mật thông tin cao với HP DL20 Gen9

Các máy chủ HP ProLiant DL20 G9 là một máy chủ rack với thiết kế đặc biệt 1P 1U giúp cân bằng hiệu suất, khả năng mở rộng, độ tin cậy và khả năng quản lý trước nhu cầu kinh doanh đa dạng.

Khách hàng có thể ngăn chặn tình trạng mất cắp dữ liệu và đề phòng tình trạng chết máy trong thời gian hoạt động nhờ vào các tùy chọn xử lý lỗi được nâng cao trong bộ nhớ của HP DDR4 ECC trong khi vẫn cải thiện hiệu suất công việc và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Máy chủ HP DL20 Gen9 là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế dày đặc với kích thước nhỏ gọn cùng với khả năng cung cấp điện dự phòng nhờ đó giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh, bảo vệ dữ liệu và khả năng truy cập dữ liệu ngay cả khi nguồn điện bị hư hỏng.

HPE Smart Array mang đến độ tin cậy cao giúp bảo mật các dữ liệu quan trong cho doanh nghiệp thông qua RAID mirroring với khả năng phân chia dữ liệu, ngoài ra  FBWC được trang bị lên đến 4 GB hỗ trợ việc chụp và chứa dữ liệu không giới hạn ngay cả trong trường hợp mất điện, thiết bị hư hỏng hoặc sai lầm của con người.

Hoạt động của doanh nghiệp bạn luôn bị gián đoạn do máy chủ thường xuyên bị chết máy. HPE Insight Online cùng với HPE Insight Remote Support trang bị trong máy chủ HP ProLiant DL20 G9 hỗ trợ 24x7 giúp giám sát và tiếp cận môi trường IT trong máy chủ của bạn từ xa ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn được vận hành ổn định và phát triển hơn.

HP ProLiant DL20 Gen9 có thiết kế tối ưu

Máy chủ HP DL20 Gen9 có khung máy ngắn với độ sâu 15.05” dễ dàng di chuyển và khả năng triển khai linh hoạt từ xa trong nhiều môi trường khác nhau.

HP iLO 4 tích hợp trong máy chủ HP cung cấp các giải pháp quản lý đơn giản, linh hoạt cùng với công cụ triển khai, quản lý và khắc phục sự cố cho máy chủ một cách toàn diện ngay cả khi nguồn tài nguyên IT của khách hàng bị giới hạn.

Máy chủ HP ProLiant DL20 Gen9 có chất lượng tốt và các tính năng được thiết kế nổi bật mang nét đặc trưng của thế hệ HP ProLiant được xem như một công cụ tiếp cận các thành phần tronh hệ thống và nâng cao khả năng phục vụ.

Cải thiện hiệu suất với HP DL20 Gen9

Máy chủ HP ProLiant DL20 G9 hỗ trợ Flex LOM dành cho thế hệ tiếp theo với khả năng cung cấp mạng lưới truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

Cung cấp cho bạn khả năng mở rộng với bộ vi xử lý lõi kép và lõi tứ của Intel Pentium và Xeon® E3-1200 series lên đến 64GB cùng với bộ nhớ  DDR4 ECC được sử dụng để đáp ứng bất cứ yêu cầu từ khối lượng công việc của bạn tất cả đều có thể thực hiện tốt trên máy chủ HP DL20 Gen9.

Các dòng máy chủ HP ProLiant DL20 Gen9 tiêu thụ điện năng ít hơn 29% so với các thế hệ trước đó, nguồn dự phòng của HP được cấp chứng nhận Energy Star® được xem như một giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật HP ProLiant DL20 G9

Processor Choose from one Intel Xeon E3-1200 v5 series, 4-core; one Intel Pentium, 2-core; or one Intel Core i3, 2-core PCIe 3.0,  up to 2 PCIe 3.0 slots
Memory 4 x DDR4, up to 2133 MHz (64 GB max).
Storage HPE Dynamic Smart Array B140i, HPE Smart Array Controller P440 with FBWC, and HPE H240 Smart HBA
HPE SmartDrives 2 LFF Non-Hot-Plug & Hot Plug (SAS/SATA); 4 SFF Hot Plug (SAS/SATA)
Networking 2 x 1GbE embedded Ethernet Adapter and FlexibleLOM
VGA/serial/USB ports/SD 2 rear USB 3.0, 2 front USB 2.0, and 1 internal USB 3.0
GPU support One single-width, half-length GPU (optional) 
Converged management HPE OneView with HPE iLO Advanced
On-premise management HPE iLO 4 (Advanced/Scale-Out/Essentials [optional])
On-cloud management  HPE Insight Online with enhanced mobile application
On-system management HPE iLO 4, Intelligent Provisioning, System Update Manager (SUM), RESTful Interface Tool
Power and cooling Standard 290 W (80Plus Silver certified) power supply; HPE 900W AC 240VDC Redundant Power Supply Kit (80Plus Gold certified) (optional for SFF chassis only)
Industry compliance ASHRAE A3, ENERGY STAR (only on RPS configuration models)
Form factor/chassis depth Rack (1U) 15.05" (ear to rear)
Warranty (parts/labor/onsite) 01/01/1
System ROM UEFI and Legacy BIOS

Review HP ProLiant DL20 G9

 

Mua sản phẩm HP ProLiant DL20 G9 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant DL20 G9 chính hãng HP 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 1 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP DL20 G9, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant DL20 G9