Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0919 680069
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

DELL PowerEdge T630  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu DELL PowerEdge T630

Dell T630 được thiết kế cho khối lượng công việc

Tăng tốc đòi hỏi khối lượng công việc lơn với máy chủ DELL PowerEdge T630 2-socket linh hoạt và mạnh mẽ, đây là một thành viên của dòng máy chủ PowerEdge thế hệ 13.

PowerEdge T630

Hiệu năng linh hoạt và hiệu quả: Thời gian đáp ứng nhanh với dòng vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® processor E5-2600 v3, ram DDR4 và 7 he I/O.

Mở rộng dung lượng, với dung lượng chưa chừng từng thấy ở các thế hệ trước: Với sự hỗ trợ lên đến nhiều hơn 50% so với thế hệ trước đó, máy chủ DELL PowerEdge T630 mang lại khả năng mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng từ xa chay mail và messaging, medical imaging, máy chủ và desktop ảo hóa, và máy dựng hình đồ họa. Hỗ trợ nâng lên 32 ổ 2.5 in hoặc 18 ổ 3.5 in, máy chủ DELL PowerEdge T630 có thể lưu trữ nhiều hộp thư kích thước lớn hơn, làm giảm đang kể chi phí trên mỗi hộp thư. Cấu hình lưu trữ linh hoạt cho phép bạn có thể đáp ứng những yêu cầu khác nhau về khối lượng công việc, trong khi không gian chứa ổ cứng rộng rãi cho phép kiểm soát hiệu quả chi phí, mở rộng máy chủ sau này.  Lưu trữ nhanh chóng, thấu hiểu nhanh chóng: Khả năng nâng lên 4 NVMe Express Flash PCIe SSD và 12Gb PowerEdge RAID Controller (PERC9) tùy chọn làm cho máy chủ T630 trở nên lý tưởng cho hàng hoạt hiệu suất IOPS của khối lượng công việc, bao gồm cơ sở dữ liệu, enterprise resource planning (ERP) và hỗ trợ chắc chắn. Để tăng tốc ứng dụng, máy chủ DELL T630 có thể tận dụng lợi thế của các tùy chọn Fluid Cache for SAN và SanDisk DAS Cache cho việc truy cập dữ liệu nhanh hơn. Lớp lưu trữ trong máy chủ và nhiều chế độ RAID còn giúp cho việc tối ưu hóa lưu trữ ảo cho VMware® vSAN™ và Microsoft Storage Spaces.

Tăng tốc GPU mạnh mẽ: Từ dựng hình đồ họa đến thực hiện ảo máy tính ảo, hỗ trợ nâng lên 4 GPU tăng tốc cho phép thêm hiệu suất và dung lượng. 

Dell T630 giúp đơn giản hóa và tự động hóa các nhiệm vụ của IT

Quản lý máy chủ của bạn theo cách bạn muốn: cá nhân, tập thể, bằng con người, từ xa hoặc với smartphone - tất cả là do bạn chọn. Tích hợp quản trị và bên thứ 3 đảm bảo cho quản lý liền mạch của các dòng máy chủ PowerEdge.

Simplify administration Đơn giản hóa việc quản lý máy chủ PowerEdge với integrated Dell Remote Access Controller (iDRAC) with Lifecycle Controller được nhúng sẵn, với các tính năng quản lý mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian của Dell OpenManage.
Agent-free management Quản lý agent-free từ iDRAC8 with Lifecycle Controller đề xuất giám sát thời gian thực cho các máy chủ và các thiết bị lưu trữ gắn trong. Nó cũng theo dõi sức khỏe của máy chủ, nhiều thông số bên trong và hiệu suất hệ thống mà không yêu cầu các agents được cài đặt hệ điều hành - tiết kiệm thời gian bảo trì và thời gian hoạt động của CPU.
Lifecycle Controller Lifecycle Controller có thể triển khai, cập nhật và hỗ trợ tự động theo nhu cầu để tối đa hóa hiệu quả trung tâm dữ liệu và có thể tự động kiểm tra, giám sát và cập nhật bất cứ máy chủ DELL PowerEdge T630 nào mới đưa vào hệ thống. Nó bao gồm việc quản lý và lưu trữ onboard bền bỉ, khi kết hợp với khả năng quản lý hệ thống của nó, loại bỏ cần thiết các công cụ, tiện ích quản lý hệ thống media-based truyền thống.
Zero-touch automated deployment Zero-touch tự động triển khai và cấu hình máy chủ DELL PowerEdge T630 bằng cách sử dụng những file cấu hình đã được lưu trữ sẵn trong các địa điểm được chỉ định trên một mạng lưới nội bộ, có thể giảm bớt thời gian cài đặt và lỗi nhập bằng thủ công.
Automated server updates Tự động cập nhật đồng bộ firmware cho các máy chủ tại các địa chỉ đã chỉ định trên mạng nội bộ để đơn giản hóa việc cập nhật firmware.
The Tech Support Report Tech Support Report tự động được duy trì bởi iDRAC, cập nhật liên tục báo cáo tình trạng và sức khỏe của máy chủ, theo dõi hơn 5.000 thông số quan trọng và có thể giúp giảm bớt thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các vấn đề của máy chủ.

PowerEdge T630 - Monitor and manage from anywhere

Giám sát và quản lý máy chủ Dell T630 bất cứ nơi đâu

Quản lý hệ thống từ smartphone, laptop hoặc tại hệ thống với tùy chọn quản lý tại chỗ và từ xa.

  • Sử dụng smartphone với ứng dụng OpenManage Mobile để giám toàn bộ hệ thống từ xa, hoặc kết nối với máy chủ DELL PowerEdge T630 thông qua Near Field Communications (NFC) để truy cập vào các bản ghi và báo cáo trạng thái của máy chủ, sử dụng tính năng iDRAC Quick Sync.
  • Sử dụng USB để upload các file cấu hình cho BIOS, iDRAC, PERC, LAN on motherboard (LOM) và network interface card (NIC), cập nhật với tính năng iDRAC Direct.
  • Kết nối với một laptop thông qua cổng USB để nhúng giao diện quản lý iDRAC8 cho việc quản lý "at the system" trở nên thiết thực hơn.

Dell T630 được thiết kế cho không gian làm việc sẵn sàng trong tương lai

Dù là được sử dụng như là một tower hay rackmount thì DELL PowerEdge T630 vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc của bạn ngay hôm nay và cả trong tương lai. Với hiệu suất mạnh mẽ và khả năng mở rộng của nó, Fresh Air 2.0 tuân theo tiêu chuẩn âm thanh nhất định, nó có tính linh hoạt để tăng tốc hàng loạt nhu cầu về khối lượng công việc.

Review DELL PowerEdge T630


Mua sản phẩm DELL PowerEdge T630 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge T630 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL T630, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge T630