Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge T320  (3 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge T320

Mạnh mẽ và yên tĩnh

Bắt đầu xây dựng tương lai của bạn với DELL PowerEdge T320 - hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy trong một yên tĩnh, máy chủ tháp 1-socket.

PowerEdge T320 Server - Powerful and Quiet

Hiệu suất thực tế

Trợ giúp tăng cường hiệu quả văn phòng với DELL PowerEdge T320, trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2400 và E5-2400 v2 gia đình sản phẩm với các tùy chọn cho bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-1410 hoặc các bộ vi xử lý Intel® Pentium® 1400 series. Phù hợp với tính năng doanh nghiệp-lớp học với một bộ nhớ dày đặc cho phép bạn dễ dàng giải quyết các ứng dụng kinh doanh cốt lõi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khả năng mở rộng I/O

Cải thiện khả năng I/O (đầu vào / đầu ra) cho nhiệm vụ nặng về dữ liệu thông qua giao tiếp PCI Express (PCIe) khe cắm mở rộng và tùy chọn GPU tăng tốc.

Lưu trữ đa năng

Chỉnh dung lượng lưu trữ của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn, có thể lên đến 16 ổ đĩa trao đổi nóng cộng với phần cứng và phần mềm RAID tùy chọn để giúp tối đa hóa quản lý và bảo vệ dữ liệu.

Được thiết kế để phát triển

Thực hiện hiệu suất đa năng của DELL PowerEdge T320 và quản lý hiệu quả như một máy chủ cao ốc văn phòng hoặc gắn kết như một máy chủ rack khi bạn phát triển thành các trung tâm dữ liệu lớn hơn.

PowerEdge T320 Server - Designed to grow with you

Quản lý hệ thống thông minh

Đơn giản hóa việc triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì DELL T320 của bạn với các danh mục đầu tư của Dell ™ OpenManage ™.


Hiệu quả nhân lực

Tận dụng lợi thế của thiết kế trong độ tin cậy, tính sẵn có và hiệu năng của DELL PowerEdge T320 để giúp giữ cho công việc của bạn hiệu quả và chi phí điều hành của bạn trong kiểm tra.


Triển khai linh hoạt

Dễ dàng triển khai DELL T320 như một tower trong môi trường văn phòng hoặc tận dụng khả năng rack của nó để di chuyển nó vào trung tâm dữ liệu doanh nghiệp của bạn phát triển.

Kinh nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Công cụ IT làm động lực cho sự thành công kinh doanh của bạn. Thế hệ mới nhất của PowerEdge gia đình được thiết kế với sự kết hợp các tính năng và hiệu suất khả năng mở rộng để xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả hai môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Review DELL PowerEdge T320


Mua sản phẩm DELL PowerEdge T320 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge T320 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL T320, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge T320