Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge T20  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge T20

Nâng cao năng suất

Máy chủ DELL PowerEdge T20 gói dung lượng lưu trữ nội bộ lớn và hiệu suất có khả năng vào một khung tower nhỏ yên tĩnh được thiết kế để cung cấp hoạt động hiệu quả và yên tâm. Với T20, dữ liệu và các ứng dụng từ nhiều máy tính để bàn và máy trạm có thể được hợp nhất thành một máy chủ duy nhất để thúc đẩy sự phối hợp và năng suất.

Biết cách tổ chức

Từ việc nhà đến lớp học, DELL PowerEdge T20 giúp bạn cải thiện tiếp cận thông tin, đơn giản hóa quy trình và giúp được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn. Vượt qua sự phức tạp của dữ liệu và các ứng dụng và được tổ chức trên một máy chủ T20 trung tâm:

 • Loại bỏ dữ liệu bị thất lạc và bị mất, hình ảnh và video do chia sẻ tập tin "sneaker-net". Người dùng có thể chia sẻ tập tin và cộng tác với một tập tin lưu trữ trung tâm để loại bỏ những cơn đau đầu của việc có nhiều bản sao và các phiên bản của các tập tin lây lan ra trong người dùng.
 • Hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều phương tiện truyền thông và các loại phương tiện truyền thông tại nhiều địa điểm. Với dung lượng lưu trữ của một máy chủ, bạn có thể trực thuộc trung tâm dữ liệu người dùng lưu trữ và tổ chức ngăn xếp của bạn về DVD, ổ đĩa USB và ổ đĩa cứng gắn ngoài.

Dell T20 - Reap the benefits

Thu được những lợi ích

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể đạt được hiệu quả cao hơn và năng suất cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

 • Tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc sao chép các tập tin giữa các địa điểm. Một máy chủ cung cấp truyền dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ bên ngoài, lưu trữ đám mây hoặc email.
 • Đạt được doanh nghiệp giao dịch thời gian đáp ứng tốt hơn.

Thiết kế yên tĩnh, nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Với kích thước nhỏ gọn của nó và mức độ âm thanh thấp, DELL PowerEdge T20 dễ dàng tích hợp vào môi trường của bạn và giúp giảm chi phí.

 • Yên tĩnh ở nhà và văn phòng: Small form factor và âm thanh nhỏ cho phép bạn cài đặt nó hầu như bất cứ nơi nào.
 • Giảm lưu trữ và chi phí phần mềm: Giúp giảm chi phí bằng cách tải dữ liệu của bạn vào DELL PowerEdge T20 và cho phép người dùng chia sẻ các ứng dụng, tránh các chi phí phụ trội của thiết bị bổ sung bên ngoài lưu trữ, không gian lưu trữ đám mây và các bản sao của phần mềm.

Dell T20 - Take it to the next level

Mang đến một tầm cao mới

Di chuyển doanh nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo được xây dựng với khả năng mở rộng để phát triển. DELL T20 có thể giúp bạn:

 • Hợp nhất dữ liệu và các tập tin media với sáu khoang ổ đĩa cứng nội bộ hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn.
 • Điều khiển ứng dụng và phương tiện truyền thông một cách nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn của Intel® Xeon® hoặc bộ vi xử lý đa lõi Pentium.
 • Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với 4 khe DIMM để trải nghiệm thời gian phản ứng ứng dụng nâng cao và hiệu suất video sắc nét.
 • Tăng cường sự linh hoạt với bốn khe cắm PCI / PCIe cho phép bạn để phát triển theo tốc độ của riêng bạn.
 • Tăng hiệu suất lên đến 12 cổng USB (4 cổng USB 3.0) để gắn các thiết bị hơn và điều khiển video và đồ họa nhanh.

An toàn và dễ quản lý

Có hoặc không có một nhân viên IT, DELL T20 làm dễ dàng để đảm bảo dữ liệu và các tập tin của bạn với phần mềm RAID và tùy chọn sao lưu phục hồi giải pháp.

 • Bảo vệ dữ liệu: Bảo vệ chống mất mát dữ liệu được xây dựng với hỗ trợ cho các tập tin trùng lặp sử dụng một mảng dự phòng dựa trên phần mềm của đĩa độc lập (RAID). Error Correction Code (ECC) bộ nhớ bổ sung thêm một lớp bảo vệ dữ liệu.
 • Sao lưu và phục hồi: Thêm tự động sao lưu và phục hồi chức năng với bộ hợp tác đầy đủ, Microsoft Windows Small Business Server.
 • Dễ dàng quản lý: Cập nhật các ứng dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên nhiều máy tính để đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian.

Review DELL PowerEdge T20


Mua sản phẩm DELL PowerEdge T20 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge T20 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL T20, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge T20