Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge T110-II  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge T110-II

PowerEdge T110II Server

DELL PowerEdge T110-II là một máy chủ đầu tiên lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ với sự kết hợp của tính năng giá trị, độ tin cậy, hợp tác và bảo vệ dữ liệu để cải thiện liên tục kinh doanh của bạn và năng suất.

PowerEdge T110II Server Easy Access

Dễ dàng truy cập

Chạy các ứng dụng, chia sẻ thông tin và truy cập dữ liệu của bạn từ bất kỳ máy trạm trong văn phòng.

Hãy để nhân viên làm việc cùng một lúc bằng cách di chuyển đến một mạng dựa trên máy chủ. Thêm một máy chủ doanh nghiệp của bạn tốt hơn cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn khi ra khỏi văn phòng và sử dụng dãy phòng hợp tác dựa trên IP, có nghĩa là bạn có thể:

  • Cho phép nhân viên truy cập email kinh doanh của mình từ bất kỳ máy tính kết nối Internet.
  • Chia sẻ tài liệu trên Internet trong một môi trường an toàn.
  • Chia sẻ máy tính để bàn cho các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp từ xa.

DELL T110-II là lý tưởng để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự linh hoạt và truy cập bạn và nhân viên của bạn cần phải được thực hiện nhiều hơn, tất cả mà không cần thêm một nhân viên IT.

 

Công nghệ an toàn

Giữ dữ liệu an toàn và kiểm soát truy cập file với xây dựng trong mã hóa, tùy chọn bảo mật và bảo vệ dữ liệu. Với DELL PowerEdge T110-II, bạn có thể:

Tránh bị gián đoạn kinh doanh tốn kém và vi phạm an ninh thảm họa tiềm tàng với các tính năng bảo mật và mã hóa tiên tiến phần cứng cho phép.PowerEdge T110II Server Business Friendly
Làm bản sao của dữ liệu tự động để ngăn chặn thời gian chết trong trường hợp một ổ cứng trên máy chủ Dell ™ PowerEdge ™ sử dụng một mảng dự phòng của các đĩa độc lập (RAID).
Bảo vệ tập tin của bạn với các tính năng backup chuẩn Microsoft® Windows® Small Business Server 2011 cho phép bạn khôi phục lại các tập tin và khôi phục dữ liệu, bao gồm cả các bản sao lưu tự động trên PowerEdge ™ máy chủ.

Thân thiện cho kinh doanh

Khả năng mở rộng, khả năng thích nghi và sẵn sàng để sử dụng, DELL PowerEdge T110-II là máy chủ lý tưởng cho các thiết lập văn phòng nhỏ và đang sẵn sàng để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Đáp ứng nhu cầu của các môi trường tiếng ồn nhạy cảm, nhờ một thiết kế mang lại cho bạn hiệu suất kinh doanh đẳng cấp với mức độ âm thanh tương tự như một máy tính để bàn tiêu chuẩn.
Lấy sức mạnh xử lý nhu cầu kinh doanh của bạn với các tùy chọn từ các gia đình bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 V2, Intel Pentium G600 và G800 loạt hoặc Intel® Celeron® G400 và G500 series.
Chọn tùy chọn bộ vi xử lý và cấu hình bộ nhớ được cân vào tập tin và in ấn, và chạy các ứng dụng kinh doanh điển hình, bao gồm cả SQL Workgroup/Standard, Active Directory và SharePoint® server.
 

Review DELL PowerEdge T110-II


Mua sản phẩm DELL PowerEdge T110-II ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge T110-II chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL T110-II, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge T110-II