Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R920  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R920

PowerEdge R920 — Dell's fastest 4-socket, 4U server

Mở ra khả năng mở rộng

Thực hiện giao dịch nhiều hơn trong thời gian ít hơn với bộ nhớ lớn và khả năng bộ nhớ đệm to lớn của máy chủ DELL PowerEdge R920, các máy chủ rack mạnh nhất trong danh mục PowerEdge. Nó được giới thiệu với các dòng PowerEdge thế hệ tiếp theo của bộ vi xử lý Intel® Xeon® E7 v2, kết hợp lên đến 15 lõi xử lý mỗi với một dung lượng bộ nhớ lớn, hiệu suất phân luồng cao và phần cứng dựa trên tính năng tin cậy cao cấp được thiết kế để:

 • Xử lý và phân tích một lượng lớn dữ liệu trong thời gian thực
 • Cung cấp thông tin kinh doanh thời gian thực
 • Ra quyết định nhanh hơn
 • Tăng năng suất và lợi nhuận

 

DELL PowerEdge R920 cho phép bạn để tăng hiệu quả kinh doanh, ứng dụng, cung cấp hiệu suất cơ sở dữ liệu đặc biệt và củng cố hiệu quả khối lượng công việc ảo hóa với quy mô lớn. Máy chủ 4-socket, 4U, được xây dựng với khả năng mở rộng, cho phép bạn để phát triển một cách dễ dàng và nhanh chóng với:

 • 96 DIMM slots (up to 6TB RAM) cho cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ và ảo hóa quy mô lớn.
 • Up to 10 PCIe Gen3/Gen2 slots để tạo ra một cơ sở hạ tầng rất linh hoạt và cho phép doanh nghiệp lớn môi trường SAN
 • Up to 24 internal drives (4- to 24-drive options) với ổ 12Gbs SAS HDD và lên đến 8 Express Flash SSD cho tầng truy cập dữ liệu, tốc độ cao

 

Là một máy chủ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp lớn, DELL PowerEdge R920 hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh tập trung, chẳng hạn như quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) với cơ sở dữ liệu quan trọng, và thậm chí có thể cung cấp hợp nhất của các ứng dụng hiệu suất nhạy cảm sử dụng ảo hóa quy mô lớn . Đó là lý tưởng cho các môi trường nhiệm vụ quan trọng, nơi hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy là không thể thiếu.

PowerEdge R920 — Dell's fastest 4-socket, 4U server

Mở rộng khả năng I/O

Nhận tối đa hiệu suất IOPS hơn 100% so với các máy chủ PowerEdge thế hệ trước với bộ điều khiển H730P PowerEdge RAID (PERC), một bộ điều khiển RAID hiệu năng cao cho việc lưu trữ gắn trực tiếp (DAS). Tận dụng tối đa băng thông 12Gbps SAS, PERC này cho phép thực hiện khối lượng công việc tối ưu hóa, với RAID 6, RAID 60 tính năng tiêu chuẩn. quản lý Agentless qua iDRAC7 cho phép cấu hình PERC, triển khai, cập nhật và giám sát thông qua một giao diện dòng GUI hoặc câu lệnh đơn giản.

Máy chủ DELL PowerEdge R920 tùy chọn hỗ trợ một PERC kép cấu hình, cho phép sử dụng PERC linh hoạt hơn, ví dụ, dành cho các yêu cầu IO cao nhất cho một PERC thúc đẩy ổ SSD hiệu suất cao hơn trong khi PERC khác có thể kiểm soát khối lượng công việc có mức ưu tiên thấp hơn bằng cách sử dụng lưu trữ HDD.

PowerEdge R920 — Dell's fastest 4-socket, 4U server

Hoạt động một cách tự tin

Giữ trung tâm dữ liệu của bạn đang chạy trong điều kiện hàng đầu với các tính năng tin cậy nâng cao của DELL PowerEdge R920, bao gồm:

 • Công nghệ Intel Run Sure giúp cải thiện hệ thống phân tích thất bại chẩn đoán và tiên đoán để giảm chi phí dịch vụ và tăng thời gian hoạt động hệ thống
 • Dell Fault Resilient Memory cung cấp một vùng bộ nhớ ảo được bảo vệ cho các môi trường VMware và Dual SD hypervisor dự phòng cho ảo hóa chạy failsafe tính sẵn sàng cao
 • Nguồn dự phòng và các quạt tản nhiệt

 

Quản lý máy chủ DELL PowerEdge R920 được đơn giản hóa, quản lý phần cứng điều khiển thông minh có các tính năng:

 • Quản lý điện năng mở rộng
 • Tích hợp vào giao diện quản lý ảo
 • Tự động hóa cho các bộ phận thay thế

Review DELL PowerEdge R920


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R920 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R820 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R920, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R920