Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R720  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R720

PowerEdge R720

Hiệu suất mạnh mẽ và cân bằng

Sử dụng công nghệ máy chủ Dell ™ mới nhất, với bộ nhớ mật độ cao, cân bằng I/O và các bộ vi xử lý mới nhất, cho ảo hóa doanh nghiệp của bạn và môi trường xử lý kinh doanh.

Tính toán hiệu năng được đóng gói

Tăng hiệu năng ứng dụng với bộ vi xử lý E5-2600 hoặc sản phẩm E5-2600v2 gia đình mới nhất Intel® Xeon® và lên đen 24 dual module bộ nhớ trong-line (DIMM). Được xây dựng với công nghệ xử lý 22-nanometer và lên đến 12 lõi xử lý, nó cho phép xử lý siêu nhanh cho các nhiệm vụ tính toán chuyên sâu.

Nâng cao khả năng I/O

Nâng cao hiệu suất trung tâm dữ liệu của bạn với sự cân bằng, khả năng I/O mở rộng của DELL PowerEdge R720 - bao gồm tích hợp PCI Express (PCIe) khe cắm mở rộng 3.0.

Mạng linh hoạt và khả năng mở rộng

Điều chỉnh mạng để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn với các tính năng cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của hiệu suất I/O của bạn.

Năng suất không tưởng

Tối đa hóa hiệu quả của bạn trong việc yêu cầu ảo hóa, cơ sở dữ liệu và lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) khối lượng công việc cho doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn với các máy chủ rack DELL PowerEdge R720.

PowerEdge R720 - Uncompromising productivity

Quản lý hệ thống mạnh mẽ

Kinh nghiệm quản lý vòng đời dễ dàng với phần cứng theo định hướng quản lý hệ thống thông minh, quản lý điện năng mở rộng và các công cụ quản lý tiên tiến khác.

Nâng cao hiệu quả hoạt động

Duy trì mức độ cao trung tâm dữ liệu năng suất, an ninh và bảo trì với độ tin cậy thế hệ tiếp theo, sẵn sàng và bảo trì (RAS) các tính năng trong các cơ sở hạ tầng DELL PowerEdge R720.

Khả năng lưu trữ linh hoạt và hiệu suất

Giữ tốc độ và quản lý hiệu quả dữ liệu tăng trưởng theo cấp số nhân với tôi linh hoạt / O (đầu vào / đầu ra) và các tùy chọn lưu trữ, bao gồm cả công nghệ Express Flash PCIe trong máy chủ DELL PowerEdge R720.

Kinh nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Động cơ IT cho sự thành công kinh doanh của bạn. Mới nhất trong gia đình thế hệ PowerEdge được thiết kế với sự kết hợp các tính năng và hiệu suất khả năng mở rộng để xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả hai môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Nâng cao hiệu quả hoạt động với hệ thống quản lý tăng cường

Hợp lý hóa các hoạt động và tăng năng suất để nhận được nhiều nhất của mỗi USD. Quản lý máy chủ Dell PowerEdge của bạn trong môi trường CNTT phức tạp bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ quản lý máy chủ vòng đời thiết yếu nhất: triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì.

Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu

Dell dịch vụ có thể giúp giảm bớt sự phức tạp CNTT, chi phí thấp hơn và loại bỏ không hiệu quả bằng cách làm cho CNTT và giải pháp kinh doanh làm việc khó khăn hơn cho bạn. Các nhóm dịch vụ Dell có một cái nhìn toàn diện về nhu cầu của bạn và thiết kế giải pháp cho môi trường và mục tiêu kinh doanh của bạn trong khi sử dụng phương pháp phân phối thành lập, tài năng địa phương và kiến thức chuyên sâu miền để giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu của bạn.

Review DELL PowerEdge R720


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R720 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R720 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R720, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R720