Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R630  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R630

Với hiệu năng của một máy chủ 2U được gói gọn chỉ trong một chassis 1U, máy chủ DELL PowerEdge R630 2-socket được trang bị với mật độ dày đặc và làm việc năng suất cao. Là một sản phẩm thuộc PowerEdge thế hệ 13, máy chủ DELL R630 thật sự lý tưởng cho ảo hóa, ứng dụng cho doanh nghiệp lớn hoặc chạy giao dịch dữ liệu giao dịch.

DELL PowerEdge R630 với ổ cứng dày đặc cho cơ sở dữ liệu

Mật độ bộ xử lý, bộ nhớ, cũng như lưu trữ linh hoạt có thế up to 24x 1.8 in flash SSD hoặc 10x 2.5 in HDD (với một tùy chọn là thay thế 4 HDD với 4 SSD PCIe) Dell R630 cung cấp một giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng lớn các giải pháp về giao dịch và xử lý phân tích, như Oracle và SQL.

 • Tăng tốc bộ nhớ xử lý phân tích trực tuyến (online analytical processing - OLAP)  với khả năng nâng cấp đến 24 DIMM DDR4, cung cấp băng thông bộ nhớ nhiều hơn 15%.
 • Tăng số lượng giao dịch trên mỗi giây cho OLTP cơ sở dữ liệu với 12Gb PowerEdge RAID controllers (PERC9), có tính năng tăng gấp đôi hiệu suất thông lượng và bộ nhớ cache so với thế hệ trước.
 • Hiệu quả workload của ổ cứng với việc sử dụng đồng thời và thường xuyên truy cập cho các tất cả các bảng, tải trọng và file bản ghi sử dụng trong máy chủ DELL PowerEdge R630 với toàn bộ cấu hình là ổ flash SSD.
 • Giảm đáng kể độ trễ của lưu trữ với Express Flash PCIe SSDs và hỗ trợ cho các tùy chọn công nghệ tăng tốc ứng dụng Dell Fluid Cache for SAN và SanDisk DAS Cache.

PowerEdge R630 - Giải pháp cơ sở dữ liệu với ổ cứng dày đặc

DELL PowerEdge R630 mang lại sức mạnh giao tiếp

Server Dell có khả năng lưu trữ linh hoạt và xử lý mật độ cao, giúp nâng cao hiệu năng IO trong các ứng dụng Exchange và SharePoint.

 • Tăng việc triển khai khối lượng công việc của bạn với thư viện mẫu mở rộng không giới hạn của Dell cho các cấu hình Exchange, SharePoint, Lync, UC&C và SQL.
 • Cải thiện hiệu năng máy ảo (VM), bao gồm thời gian đáp ứng tốt hơn cho nhiều user cùng 1 lúc, với bộ nhớ nhanh DDR4 và các luồng xử lý tăng lên với bộ vi xử lý Intel® Xeon® processor E5-2600 v3.
PowerEdge R630 - Đảm bảo truy cập liên tục

DELL PowerEdge R630 đảm bảo truy cập liên tục

Máy chủ DELL PowerEdge R630 có thể được cấu hình chắc chắn dễ dàng, mục đích sử dụng chung cho các ứng dụng then chốt của doanh nghiệp, với việc quản lý tự động và tính năng sẵn sàng cao, như:

 • Nguồn dự phòng (PSUs)
 • Hot-plug and swappable PSUs, HDDs và fans
 • Tùy chọn 2 SD card cho failsafe hypervisors


 

Dell R630 giúp đơn giản hóa và tự động hóa việc quản lý

Quản lý các máy chủ trung tâm dữ liệu theo cách bạn muốn: riêng rẻ, gộp chung, bằng con người, điều khiển từ xa hoặc bằng smartphone của bạn - Tất cả đều là do bạn chọn. Quản lý phù hợp và tích hợp với bên thứ 3 để đảm bảo rằng công việc quản lý được liền mạch cho máy chủ DELL PowerEdge R630

Đơn giản hóa việc quản trị máy chủ DELL PowerEdge R630 với intelligence of the integrated Dell Remote Access Controller (iDRAC) with Lifecycle Controller được nhúng sẵn và cùng với sự mạnh mẽ, tính năng tiết kiệm thời gian quản lý của Dell OpenManage.

 

Agent-free management

Quản lý agent-free từ iDRAC8 with Lifecycle Controller đề xuất giám sát thời gian thực cho các máy chủ và các thiết bị lưu trữ gắn trong. Nó cũng theo dõi sức khỏe của máy chủ, nhiều thông số bên trong và hiệu suất hệ thống mà không yêu cầu các agents được cài đặt hệ điều hành - tiết kiệm thời gian bảo trì và thời gian hoạt động của CPU.
 

Lifecycle Controller

Lifecycle Controller có thể triển khai, cập nhật và hỗ trợ tự động theo nhu cầu để tối đa hóa hiệu quả trung tâm dữ liệu và có thể tự động kiểm tra, giám sát và cập nhật bất cứ máy chủ DELL PowerEdge R630 nào mới đưa vào hệ thống. Nó bao gồm việc quản lý và lưu trữ onboard bền bỉ, khi kết hợp với khả năng quản lý hệ thống của nó, loại bỏ cần thiết các công cụ, tiện ích quản lý hệ thống media-based truyền thống.


Zero-touch automated deployment Zero-touch tự động triển khai và cấu hình máy chủ DELL PowerEdge R630 bằng cách sử dụng những file cấu hình đã được lưu trữ sẵn trong các địa điểm được chỉ định trên một mạng lưới nội bộ, có thể giảm bớt thời gian cài đặt và lỗi nhập bằng thủ công. Các admin có thể chỉ cần rack, cáp và ở một nơi xa.


  Automated server updates

Tự động cập nhật đồng bộ firmware cho các máy chủ tại các địa chỉ đã chỉ định trên mạng nội bộ để đơn giản hóa việc cập nhật firmware.The Tech Support Report Tech Support Report tự động được duy trì bởi iDRAC, cập nhật liên tục báo cáo tình trạng và sức khỏe của máy chủ, theo dõi hơn 5.000 thông số quan trọng và có thể giúp giảm bớt thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các vấn đề của máy chủ.
 

PowerEdge R630 - Giám sát và quản lý bất cứ nơi đâu

Giám sát và quản lý bất cứ nơi đâu với Dell R630

Quản lý hệ thống từ smartphone, laptop hoặc tại hệ thống với tùy chọn quản lý tại chỗ và từ xa.

 • Sử dụng smartphone với ứng dụng OpenManage Mobile để giám toàn bộ hệ thống từ xa, hoặc kết nối với máy chủ DELL PowerEdge R630 thông qua Near Field Communications (NFC) để truy cập vào các bản ghi và báo cáo trạng thái của máy chủ, sử dụng tính năng iDRAC Quick Sync.
 • Sử dụng USB để upload các file cấu hình cho BIOS, iDRAC, PERC, LAN on motherboard (LOM) và network interface card (NIC), cập nhật với tính năng iDRAC Direct.
 • Kết nối với một laptop thông qua cổng USB để nhúng giao diện quản lý iDRAC8 cho việc quản lý "at the system" trở nên thiết thực hơn.
   

Dell R630 giúp đẩy nhanh tiến độ triển khai các dịch vụ IT

Tổ chức dự phòng cơ sở hạ tầng, tăng tốc độ triển khai workload và đơn giản hóa triển khai dịch vụ IT thông qua giao diện đồng nhất và trực quan của ứng dụng Active System Manager. Tăng cho thế hệ mới nhất của máy chủ DELL PowerEdge R630, gồm các tính năng:

 • Cấu hình chuẩn máy chủ cơ bản và IO, khả năng di chuyển các cấu hình quản lý và dịch vụ.
 • Nhanh chóng triển khai workload với thư viện mở rộng không giới hạn.
 • Cloud enablement với sự hỗ trợ cho hạ tầng dịch vụ (infrastructure as a service - IaaS) và nền tảng dịch vụ (platform as a service - PaaS), bao gồm giải pháp Red Hat và VMware.
PowerEdge R630 - Trung tâm dữ liệu trong tương lai đã sẵn sàng

Trung tâm dữ liệu trong tương lai đã sẵn sàng

Với việc xử lý high-performance, dung lượng bộ nhớ lớn và tùy chọn lưu trữ sáng tạo cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn trong suất quá trình đầu tư, thế hệ máy chủ DELL PowerEdge R630 mới nhất đáp ứng nhu cầu của bạn ngay hôm nay, với phần cứng, không gian và quản lý đơn giản để thích ứng với nhu cầu khối lượng công việc của bạn.
 


Thông số kỹ thuật DELL PowerEdge R630

Form factor 1U rack server 
Dimensions 24 x 1.8" and 10 x 2.5" drive configuration: H: 4.28 cm (1.68 in), W: 48.23 cm (18.98 in), D: 75.51 cm (29.72 in)
8 x 2.5" drive configuration: H: 4.28 cm (1.68 in), W: 48.23 cm (18.98 in), D: 70.05 cm (27.57 in)
Processor Intel® Xeon® processor E5-2600 v4 product family
Processor sockets 2
Cache 2.5MB per core; core options: 4, 6, 8, 10, 12, 16, 18, 22
Chipset Intel C610 series chipset 
Memory1 Up to 1.5TB (24 DIMM slots): 4GB/8GB/16GB/32GB/64GB DDR4 up to 2400MT/s
I/O slots Up to 3 x PCIe 3.0 slots plus dedicated PERC slot
RAID controllers Internal controllers: PERC S130 (SW RAID), PERC H330, PERC H730, PERC H730P
External HBAs (RAID): PERC H830
External HBAs (non-RAID): 12Gbps SAS HBA
Drive bays Internal hard drive bay and hot-plug backplane:
Up to 24 x 1.8" SATA SSD
Up to 10 x 2.5" HDD: SAS, SATA, nearline SAS SSD: SAS, SATA, Up to 4 NVMe PCIe
Up to 8 x 2.5" HDD: SAS, SATA, nearline SAS SSD: SAS, SATA 
Maximum internal storage1 HDD: SAS, SATA, nearline SAS SSD: SAS, SATA, NVMe PCIe
24 x 1.8" SSD – up to 23TB via 0.96 TB hot-plug SATA SSD
10 x 2.5" – up to 18TB via 1.8TB hot-plug SAS HDD
8 x 2.5" – up to 14TB via 1.8TB hot-plug SAS HDD
Embedded NIC 4 x 1Gb, 2 x 1Gb + 2 x 10Gb, 4 x 10Gb
Power supplies Titanium efficiency 750W AC power supply; 1100W DC power supply; Platinum efficiency 495W, 750W, 1100W 
Availability ECC memory, hot-plug hard drives, hot-plug redundant cooling, hot-plug redundant power, internal dual SD module, single device data correction (SDDC), spare rank, support for high availability clustering and virtualization, proactive systems management alerts
Systems management Systems management:
IPMI 2.0 compliant; Dell OpenManage Essentials; Dell OpenManage Mobile; Dell OpenManage Power Center
Remote management:
iDRAC8 with Lifecycle Controller, iDRAC8 Express (default), iDRAC8 Enterprise (upgrade) 8GB vFlash media (upgrade),
16GB vFlash media (upgrade) iDRAC Quick Sync

•   Dell OpenManage Integrations:
Dell OpenManage Integration Suite for Microsoft® System Center
Dell OpenManage Integration for VMware® vCenter™
Dell OpenManage Connections:
HP Operations Manager, IBM Tivoli® Netcool® and CA Network and Systems Management
Dell OpenManage Plug-in for Oracle® Database Manager
Rack support ReadyRails™ II sliding rails for tool-less mounting in 4-post racks with square or unthreaded round holes or tooled mounting in 4-post threaded hole racks, with support for optional tool-less cable management arm. 
Operating systems Microsoft Windows Server® 2008/2012 SP2, x86/x64
(x64 includes Hyper-V®)
Microsoft Windows Server 2008/2012 R2, x64 (includes
Hyper-V)
Novell® SUSE® Linux Enterprise Server
Red Hat® Enterprise Linux

Optional embedded hypervisors:
Citrix® XenServer®
VMware vSphere® ESXi™
For more information on the specific versions and additions, visit Dell.com/OSsupport. 
OEM-ready version available From bezel to BIOS to packaging, your servers can look and feel as if they were designed and built by you. For more information, visit Dell.com/OEM.
Recommended support Dell ProSupport Plus for critical systems or Dell ProSupport for premium hardware and software support for your PowerEdge solution. Consulting and deployment offerings are also available. Contact your Dell representative today for more information. Availability and terms of Dell Services vary by region. For more information, visit  Dell.com/ServiceDescriptions.

Review DELL PowerEdge R630

 


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R630 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R630 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R630, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R630