Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R620  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R620

PowerEdge R620

PowerEdge R620 - Processing densityMật độ xử lý

DELL PowerEdge R6230 dựa trên sự kết hợp đặc biệt của một máy chủ 2-socket siêu dày đặc, thiết kế rack 1U và công nghệ xử lý máy chủ thế hệ mới nhất để cung cấp năng suất vượt trội cho các môi trường không gian nhạy cảm.

Tính toán hiệu năng được đóng gói

DELL PowerEdge R6230 có thể tăng tốc hiệu năng ứng dụng với các dòng sản phẩm bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 mới nhất và lên đến 24 dual module bộ nhớ trong-line (DIMM). Được xây dựng với công nghệ xử lý 22-nanometer và lên đến 12 lõi xử lý, nó cho phép xử lý siêu nhanh cho các nhiệm vụ tính toán chuyên sâu.

Khả năng I/O ấn tượng

DELL PowerEdge R6230 tận dụng lợi thế của cân bằng, tính năng I/O mở rộng bao gồm PCIe tích hợp khe cắm mở rộng 3.0.
Mạng linh hoạt và khả năng mở rộng Điều chỉnh thông lượng mạng của bạn để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn với các tính năng cho phép tận dụng lợi thế đầy đủ của hiệu suất I/O.

Hiệu suất cân bằng

DELL PowerEdge R6230 tích hợp và đơn giản hóa ảo hóa, chu kỳ sống và quản lý dữ liệu với hiệu suất cân bằng, bộ nhớ và I/O của 2S/1U rack mục đích chung nhỏ gọn.

PowerEdge R620 - Balanced performance

Quản lý hệ thống mạnh mẽ

Kinh nghiệm quản lý vòng đời dễ dàng với phần cứng theo định hướng quản lý hệ thống thông minh, quản lý điện năng mở rộng và các công cụ quản lý tiên tiến khác.
 

Hiệu quả hoạt động vượt trội

Đảm bảo thời gian hoạt động và rủi ro thấp bảo trì tối đa với độ tin cậy thế hệ tiếp theo, tính sẵn có và các tính năng bảo trì (RAS) trong cơ sở hạ tầng R620.


Khả năng lưu trữ đa năng

Tối đa hóa các tiện ích của không gian rack của bạn với các tính năng lưu trữ nội bộ cho phép một loạt các cấu hình khác nhau, bao gồm cả công nghệ Express Flash PCIe.
 

Kinh nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Động cơ IT cho sự thành công kinh doanh của bạn. Mới nhất trong gia đình thế hệ PowerEdge được thiết kế với sự kết hợp các tính năng và hiệu suất khả năng mở rộng để xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả hai môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Review DELL PowerEdge R620


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R620 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R6230 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R620, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R620