Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R520  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu DELL PowerEdge R520

PowerEdge R520

Hiệu suất và khả năng mở rộng

Nhận được nhiều hơn từ một loạt các ứng dụng với sự linh hoạt cấu hình DELL PowerEdge R520 và năng lực cho tăng trưởng. PowerEdge R520 - Flexible Computing Platform

Nền tảng tính toán linh hoạt

Giải quyết các ứng dụng kinh doanh cốt lõi của bạn và yêu cầu ảo hóa với sức mạnh và tính linh hoạt của các DELL PowerEdge R520. Với bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2400 và E5-2400 v2 và ram lên đến 12 DIMMs, DELL PowerEdge R520 được thiết kế để cung cấp sự kết hợp tốt nhất về hiệu suất, tích hợp khả năng và tính năng tùy chọn cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tùy chọn lưu trữ dung lượng cao

Cấu hình tùy chọn lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn. DELL PowerEdge R520 cho phép bạn điều chỉnh hệ thống của bạn với lên đến 8 ổ đĩa internal, 4 khe cắm PCI Express (PCIe) mở rộng và một trong hai tùy chọn hardware hoặc software RAID để bảo vệ dữ liệu.

Mở rộng băng thông I/O

Nhận được kết quả nhanh chóng cho các ứng dụng và cơ sở dữ liệu chuyên sâu của bạn với khe cắm mở rộng PCIe 3.0 cho phép mở rộng khe cắm và tùy chọn I/O linh hoạt.

Hiệu quả hoạt động

Tận dụng thiết kế khả năng mở rộng của R520 và độ tin cậy, tính khả dụng và các tính năng bảo trì (RAS) để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của bạn.


 

PowerEdge R520 - Scalable Storage Density

Mật độ lưu trữ mở rộng

Có thể phát triển doanh nghiệp của bạn và giải quyết các nhu cầu ứng dụng không thể đoán trước với khả năng mở rộng dung lượng cao của DELL PowerEdge R520.

Quản lý hệ thống thông minh

Đơn giản hóa việc triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì các máy chủ PowerEdge ™ của bạn với ứng dụng Dell ™ OpenManage ™.

Độ tin cậy nổi bật

Tận dụng lợi thế của các tính năng PowerEdge ™ RAS giúp đảm bảo nhanh chóng, rất sẵn có dịch vụ từ máy chủ DELL R520 của bạn.

Trải nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Quản lý IT tốt là động lực cho sự thành công kinh doanh của bạn. Thế thệ PowerEdge mới nhất được thiết kế kết hợp với các tính năng và khả năng tăng cường hiệu suất, xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Review DELL PowerEdge R520


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R520 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R520 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R520, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R520