Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R420  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R420

PowerEdge R420 Server

Thiết kế mật độ đặc biệt

Điều chỉnh cấu hình cụ thể để phù hợp ứng dụng của bạn và yêu cầu của người sử dụng với chi phí-hiệu quả, thế hệ máy chủ tiếp theo DELL PowerEdge R420. PowerEdge R420 Server — Feature-packed density

Tính toán hiệu năng cao

Đáp ứng các ứng dụng chủ đạo với dòng vi xử lý Intel® Xeon® E5-2400 và E5-2400 v2 - được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hiệu quả quy mô dễ dàng để đáp ứng nhu cầu phát triển. Thiết kế mật độ cao của máy chủ DELL PowerEdge R420 với một hoặc hai-socket cấu hình lên đến 12 dual module bộ nhớ in-line (DIMM) để hỗ trợ cả hai môi trường hợp nhất và ảo hóa.

 

Tính năng mở rộng I/O

Hỗ trợ cả bộ nhớ và tính toán mạnh mẽ các ứng dụng và cơ sở dữ với băng thông I/O thông qua khe cắm mở rộng PCI Express (PCIe) 3.0.

Tùy chọn lưu trữ đa năng

Cấu hình tùy chọn lưu trữ của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. DELL PowerEdge R420 cho phép bạn nhắm mục tiêu yêu cầu của bạn với lên đến 8 ổ đĩa.

Hiệu quả hoạt động

Tận dụng dạng chassis 1U nhỏ gọn của R420 và hàng loạt tín năng độ tin cậy, tính sẵn có và năng phục vụ (RAS) để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của bạn. PowerEdge R420 Server - Operational efficiency

Tính toán đúng kích thước

Máy chủ DELL PowerEdge R420 có khả năng làm được nhiều việc không một không gian hạn chế.

Quản lý hệ thống thông minh

Đơn giản hóa việc triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì các máy chủ PowerEdge ™ của bạn với ứng dụng Dell ™ OpenManage ™

Độ tin cậy nổi bật

Tận dụng lợi thế của các tính năng PowerEdge ™ RAS giúp đảm bảo nhanh chóng, rất sẵn có dịch vụ từ máy chủ DELL PowerEdge R420 của bạn.

Trải nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Quản lý IT tốt là động lực cho sự thành công kinh doanh của bạn. Thế thệ PowerEdge mới nhất được thiết kế kết hợp với các tính năng và khả năng tăng cường hiệu suất, xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường quản lý hệ thống

Sắp xếp hoạt động và giúp tăng năng suất để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Quản lý máy chủ Dell PowerEdge của bạn trong môi trường IT phức tạp bằng cách tự động các tác vụ quản lý vòng đời máy chủ quan trọng nhất: triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì.

Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu

Dịch vụ của Dell có thể giúp giảm bớt sự phức tạp của IT, chi phí thấp hơn và loại bỏ khó khăn cho công việc IT và kinh doanh của bạn. Các Team Dell Services có một cái nhìn toàn diện về nhu cầu của bạn và thiết kế giải pháp cho môi trường và mục tiêu kinh doanh của bạn trong khi sử dụng phương pháp chuyển giao, tài năng tại chỗ và kiến thức chuyên sâu để giúp bạn hạ thấp tổng chi phí sở hữu của bạn.

Review DELL PowerEdge R420


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R420 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL R420 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R420, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R420