Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R220  (2 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R220

Dell R220 - Exceptional versatility

Tính linh hoạt của Dell R220

Cho dù là một máy chủ đầu tiên bạn sử dụng hoặc một máy chủ mới nhất bạn sở hữu, thì chiếc máy chủ tiết kiệm không gian DELL PowerEdge R220 thực sự lý tưởng cho một loạt các khối lượng công việc và các quy mô tổ chức khác nhau. Dell R220 - Quiet and compact design

Dell R220 được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn

Cài đặt máy chủ trong các thiết lập, nhờ vào độ sâu chassis ngắn (15.5") giúp cho máy chủ DELL R220 nhỏ gọn hơn các máy chủ cạnh tranh khác. Dễ dàng triển khai một máy chủ vào một tủ rack có chiều sâu hạn chế, đặt phía trên, hoặc trong một trung tâm dữ liệu và có không gian rộng rãi cho dây cáp hoặc kết nối với các thiết bị với 5 cổng USB. Thật yên tĩnh, âm thanh ở cấp độ văn phòng làm cho máy chủ này lý tưởng cho các môi trường văn phòng mở và giảm tiếng ồn trong các trung tâm dữ liệu.

Dell R220 - Easy to deploy and manageDell R220 đễ dàng triển khai và quản lý

Tính năng quản lý hệ thống trực quan giúp cho bạn đơn giản hóa nhiệm của một IT và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

  • Với phần quản trị agent-free đã được nhúng, bạn có thể lấy lại thời gian, loại bỏ các bước để thực thi các nhiệm vụ và giảm nguy cơ xảy ra lỗi.
  • Việc triển khai, giám sát và quản lý máy chủ DELL PowerEdge R220 của bạn được thực hiện dễ dàng với Dell OpenManage Essentials, với giao diện quản lý hệ thống đơn giản cho việc quản lý phần cứng Dell.
  • Có thể in-band hoặc out-of-band kiểm soát hệ thống vật lý, ảo, tại chỗ hoặc từ xa, dù có hay không có software agent, bằng cách sử dụng integrated Dell Remote Access Controller 7 (iDRAC7) với Lifecycle Controller.

Tăng tốc ứng dụng với Dell R220

Máy chủ DELL R220 chạy được nhiều nhất các ứng dụng của bạn với dòng vi xử lý Intel® Xeon® processor E3-1200 v3,  tăng cường bộ nhớ cache lên 33% trên mỗi core. Giúp cải thiện được thời gian đáp ứng với khả năng nâng cấp lên đến 32GB ram qua 4 khe DIMM và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu với thế hệ PCIe 3.0 mới nhất.

Dell R220 đáng tin cậy, được bảo vệ và chạy ổn định

Tính năng bảo vệ dữ liệu và độ tin cậy cần thiết giúp tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống của bạn, trong khi vòng lifecycles DELL PowerEdge R220 dài giúp đảm bảo sự ổn định IT.

  • Bảo vệ chống mất mát dữ liệu và chạy khối lượng công việc đáng tin cậy với các tùy chọn RAID.
  • Giúp duy trì dữ liệu sẵn có với bộ nhớ sửa lỗi.
  • Đạt được nền tảng ổn định và nâng cao thu nhập từ đầu với một vòng đời dài nhiều năm.

Review DELL PowerEdge R220


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R220 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R220 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R220, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R220