Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge R210-II  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ Dell PowerEdge R210 II

PowerEdge R210II Server - Serious Business

Tập trung kinh doanh

Tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn với Dell PowerEdge R210 II. Dễ dàng quản lý và đầy đủ các khả năng mở rộng, với hiệu suất và tính năng để chạy các ứng dụng và tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu và bảo vệ, R210 II là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng ở xa nhau.

Giá trị kinh doanh

Dell PowerEdge R210 II cung cấp một loạt các tùy chọn mà cung cấp những giá trị, hiệu suất xử lý và khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

PowerEdge R210II Server — Business Value Công nghệ mang lại giá trị với hiệu suất và các tính năng cần thiết để vận hành doanh nghiệp nhỏ của bạn một cách hiệu quả.
Một lựa chọn đầy đủ của bộ vi xử lý Intel® Xeon® để đáp ứng nhu cầu hiệu suất của bạn. Chọn từ bộ vi xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v2, bộ vi xử lý Intel® Pentium® G600 và G800 series hoặc xử lý Intel® Celeron® G400 và G500 series.

Dễ quản lý

Dell PowerEdge R210 II cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh của bạn. Các tùy chọn cao cấp công cụ quản lý nhúng, Dell ™ Lifecycle Controller, tự động hóa các nhiệm vụ quản lý chung và cho phép zero-media, low-touch mà hiệu quả, an toàn và thân thiện.

Các tùy chọn Dell ™ Lifecycle Controller được tích hợp trên máy chủ và có thể đơn giản hóa các nhiệm vụ quản trị viên bằng cách thực hiện một bộ hoàn chỉnh các chức năng dự phòng như triển khai hệ thống, cập nhật hệ thống, cấu hình phần cứng và chẩn đoán từ một giao diện trực quan duy nhất được gọi là Unified Server Configurator trong một pre-OS môi trường. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng và duy trì nhiều phần của đĩa CD / DVD khác nhau.PowerEdge R210II Server - Flexible, Secure Technology

Với Dell ™ Lifecycle Controller tự động hóa triển khai máy chủ Dell PowerEdge R210 II và chạy nhanh. Ngoài ra một phần của danh mục đầu tư của Dell ™ OpenManage ™ là Dell Management ™ Console, đó là bao gồm tất cả các máy chủ Dell ™ và cung cấp cho các nhà quản trị CNTT với một cái nhìn console hợp nhất cơ sở hạ tầng CNTT.

 

Linh hoạt, Công nghệ an toàn

Dell PowerEdge R210 II đã được xây dựng trong ổ đĩa cứng dự phòng, mã hóa, tùy chọn bảo mật và bảo vệ dữ liệu, nguồn điện công suất thấp hơn và dễ triển khai.
Bảo vệ dữ liệu với mã hóa phần cứng và phần mềm được kích hoạt.
Thông tin kinh doanh an toàn với RAID ổ cứng để tạo một bản sao của dữ liệu tự động.
 

Review Dell PowerEdge R210 II


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R210 II ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R210 II chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R210, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R210-II