Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server HP
HP ProLiant DL560 G8  (4 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu Server HP ProLiant DL560 Gen8

HP vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy chủ HP ProLiant DL560 Gen8 mới nhất trong danh mục đầu tư của ProLiant x86 Scale-up, nhằm thay đổi khái niệm công nghệ về máy chủ rack 4-socket, tối ưu hóa mật độ mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất, khả năng mở rộng và triển khai. Máy chủ HP DL560 Gen8 được cải tiến hơn thế hệ Gen8 trước đó, cung cấp các tính năng mới cho cả phần cứng và phần mềm, hỗ trợ mới với mật độ cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ vào bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-4600v2 series.
Máy chủ HP ProLiant DL560 G8 là một giải pháp máy chủ lý tưởng dành cho ảo hóa, khả năng hợp nhất dữ liệu và hoạt động kinh doanh trong một máy chủ. Đặc biệt, HP DL560 Gen8 là một máy chủ 4P với các chương trình ứng dụng chuyên sâu giúp tối ưu hóa hiệu năng và không gian tại các trung tâm dữ liệu ở một mức giá phải chăng.

Điểm nổi bật

  • Máy chủ HP ProLiant DL560 Gen8 được trang bị sẵn HP OneView 1.10 giúp quản lý cơ sở hạ tầng một cách đơn giản và hiệu quả.
  • Hỗ trợ lên đến 6 khe cắm mở rộng  PCIe 3.0 giúp cải thiện sự linh hoạt và I/O cho băng thông.
  • HP SmartMemory được tích hợp trong máy chủ HP DL560 G8 giúp tăng hiệu suất hoạt động và dung lượng bộ nhớ lên đến 1.5 TB.
  • Công nghệ FlexibleLOM cung cấp cho bạn các tùy chọn trong hệ thống mạng với 1Gb hoặc 10Gb NICs, CNA, SFP+, FCoE hoặc InfiniBand.

HP ProLiant DL560 Gen8 cung cấp hiệu suất ổn định

Công nghệ HP Smart Storage được thiết kế để loại bỏ tắc nghẽn khi lưu trữ và turbo- charge nhằm tăng hiệu suất chương trình ứng dụng dữ liệu chuyên sâu để đẩy nhanh khối lượng công việc. Cung cấp bộ điều khiển HP Smart Array P420i RAID với các tùy chọn 1GB hoặc 2GB Flash Backed Write Cache.

Máy chủ HP DL560 G8 là một máy chủ có khung máy được thiết kế theo dạng 2U dày đặc như một máy tính 4S, cung cấp lên đến 4 bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-4600v2, mỗi bộ trang bị tối đa đến 12 cores and 130 watts mà không hạn chế cấu hình của hệ thống và giúp cải thiện hiệu suất hoạt động.

Máy chủ HP ProLiant DL560 G8 trang bị lên đến 6 khe cắm mở rộng  PCIe 3.0 (3 x16) công nghệ này hỗ trợ tùy chọn card với hiệu suất tối ưu nhất hiện nay và trong tương lai, giúp cải thiện đến 400% lượng băng thông trên mỗi khe cắm I/O mở rộng so với các dòng máy chủ HP Gen7.

HP FlexibleLOM cung cấp cho bạn sự lựa chọn trong kết cấu mạng lưới băng thông mạng để bạn có thể thích ứng và phát triển trước nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi.

Máy chủ HP DL560 Gen8 cung cấp HP SmartMemory  giúp ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu và thời gian chết máy nhờ vào khả năng xử lý lỗi được nâng cao trong khi vẫn cải thiện hiệu suất công việc và sử dụng năng lượng một cách hiệu quả. Hỗ trợ 48 DDR3-DIMM sockets với dung lượng tối đa lên đến 1.5TB.

Khả năng mở rộng hiệu quả với HP DL560 G8

Lấy ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng các thế hệ HP ProLiant trước đó, máy chủ HP ProLiant DL560 Gen8 với cấu trúc HP ProActive Insight được lấy cảm hứng để giúp người dùng ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu, giảm thời gian chết máy và cải thiện khả năng phục vụ gồm có HP SmartDrives, "Snap and Go" với các tùy chọn bộ khe/ rãnh và các công cụ tiện lợi có thể tiếp cận dễ dàng với các thành phần trong máy chủ của bạn.

Máy chủ HP ProLiant DL560 G8 có chức năng Workload Acceleration giúp tích hợp lưu trữ và tính toán, đặc biệt trang bị I/O có tốc độ truyền tải và tính đàn hồi cao ngay cao khi loại bỏ các trở ngại trong quá trình vận hành.

Lifecycle Automation được tích hợp trong máy chủ HP DL560 G8 cung cấp khả năng quản lý hệ thống một cách trực quan với các điều khoản dự phòng đơn giản, tiên phòng trong việc theo dõi và chủ động cảnh báo tình trạng sức khỏe của hệ thống, tự động hóa các chương trình ứng dụng và duy trì sự an toàn cho hệ thống phần mềm.

Thiết bị tự động Energy Optimization giúp tối ưu hóa đòi hỏi về không gian, năng lượng và giúp làm mát các nguồn tài nguyên khi cần thiết phù hợp với khối lượng công việc nhiều và khả năng mở rộng công suất cho trung tâm dữ liệu của bạn.

HP luôn tiên phong và chủ động hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ cho phép doanh nghiệp bạn hoạt động với thời gian và năng suất tối ưu nhất, cung cấp kinh nghiệm cần thiết giúp bạn đơn giản hóa hoạt động kinh doanh.

HP DL560 Gen8 mang đến nhiều ứng dụng với trải nghiệm thú vị

HP Insight Control cung cấp khả năng quản lý tiên tiến trên toàn bộ vòng đời của cơ sở hạ tầng máy chủ HP ProLiant DL560 Gen8. HP iLO Advanced là một thành phần quan trọng, tăng cường các chức năng cho máy chủ của bạn từ xa giúp giảm chi phí IT trong khi Time-To-Resolution tăng dần.

HP Insight Online cùng với HP Insight Remote Support cung cấp 24x7 giúp giám sát máy chủ từ xa, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào hỗ trợ bạn dễ dàng tiếp cận với môi trường IT.

Máy chủ HP DL560 G8 tích hợp HP SmartUpdate bao gồm HP Smart Update Manager (HP SUM), Service Pack for Proliant (SPP) và các sản phẩm khác, giúp giảm thời gian triển khai và cập nhật các chương trình phức tạp bằng hệ thống hiện đại hóa cơ sở hạ tầng máy chủ trong các trung tâm dữ liệu.

HP iLO Management Engine bao gồm HP iLO, HP Agentless Management, HP Active Health System, HP Intelligent Provisioning và HP Embedded Remote Support là một bô đầy đủ các tính năng, ứng dụng tiêu chuẩn có trong máy HP ProLiant DL560 G8 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, giúp việc quản lý cơ sở hạ tầng máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mua sản phẩm HP ProLiant DL560 G8 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ProLiant DL560 G8 chính hãng HP 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP DL560 G8, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

HP ProLiant DL560 G8