Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

3Dconnexion SpaceMouse Enterprise Kit (3DX-700058)

3Dconnexion SpaceMouse Enterprise Kit (3DX-700058)

Giá bán (chưa VAT): 16.339.000 ₫

Thương hiệu: 3Dconnexion

Bảo hành: 36 tháng

Vận chuyển: Miễn phí nội thành (15km từ Đăng Di)

Thông tin nổi bật

  • SpaceMouse Enterprise
  • CadMouse
  • CadMouse Pad
  • Twin-port USB hub

Giới thiệu trọn bộ sản phẩm SpaceMouse ® Enterprise Kit

Khi bạn kết hợp một 3Dconnexion SpaceMouse Enterprise với CadMouse và CadMouse Pad, tổng giá tiền mà bạn phải mua chắc chắn sẽ rẻ hơn so với mua từng món. Chúng tôi gọi đây là sức mạnh tổng hợp Two Handed Power - Enterprise SpaceMouse mượt mà trong di chuyển đối tượng hoặc khung nhìn của bạn, trong khi CadMouse chọn và tạo ra một cách dễ dàng. Đó là phong cách làm việc tự nhiên và thoải mái khi chúng được kết hợp với nhau.

SpaceMouse Enterprise - được xây dựng cho hiệu suất kỹ thuật hàng đầu

SpaceMouse Enterprise, con chuột 3D tiên tiến nhất của 3Dconnexion, giới thiệu một cấp độ mới các tính năng hiệu suất cao cung cấp cho bạn một sự trải nghiệm chưa từng có về thiết kế kỹ thuật.
SpaceMouse Enterprise cũng là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo nhất mà hãng đã tạo ra. Toàn bộ các nút bấm lớn, giống như bàn phím, bao gồm bộ phím QuickView và bộ điều chỉnh bàn phím mở rộng đáng kể, có nghĩa là bạn không cần phải đi bàn tay và đi từ bàn phím ít hơn bao giờ hết.

CadMouse - Chuột đầu tiên của thế giới dành cho chuyên gia CAD

Những con chuột khác không được thiết kế với người dùng CAD, nhưng 3Dconnexion CadMouse đã được sinh ra vì họ.
3Dconnexion CadMouse được thiết kế đặc biệt để làm việc trong CAD. Hãy nói lời tạm biệt với bánh xe chuột lặp đi lặp lại và nói lời chào đến độ chính xác và thoải mái nhờ cảm biến laser tiên tiến và nút chuột giữa chuyên dụng. Hãy kiểm soát bằng bánh xe Di chuyển Thông minh và ngạc nhiên trước cách bạn đã từng làm việc mà không có QuickZoom mà chỉ cần nhấn chuột một lần vào điểm quan tâm của bạn.

Pad CadMouse - Sự pha trộn hoàn hảo của tốc độ và độ chính xác

Tấm lót chuột 3Dconnexion CadMouse Pad mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa tốc độ và sự kiểm soát nhờ lớp phủ vi chất lượng cao. Thiết kế cho 3Dconnexion CadMouse, nó cho phép di chuyển chuột dễ dàng, chính xác nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa ma sát tĩnh và ma sát. Điều đó có nghĩa là CadMouse di chuyển chính xác như ý bạn muốn.

Hub USB hai cổng - Kết nối linh hoạt

Chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ đến tất cả mọi thứ khi tạo SpaceMouse Enterprise Kit. Đơn giản chỉ cần kết nối SpaceMouse Enterprise và CadMouse với hub USB đôi cổng (bao gồm theo tiêu chuẩn) vì vậy bạn chỉ cần sử dụng một cổng USB trên máy trạm của bạn.

3DxWare ® 10 - Nền tảng của Trải nghiệm 3Dconnexion của bạn

3DxWare 10 cung cấp giải pháp trình điều khiển đơn tiện lợi cho SpaceMouse Enterprise và CadMouse. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó cho phép bạn tuỳ chỉnh và tối ưu hóa từng sản phẩm để đạt được hiệu suất tối đa.