Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Mobile Workstation
HP ZBOOK 15 G2  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu HP ZBook 15 Mobile Workstation

Với sự sáng tạo không giới hạn HP ZBook 15 có thiết kế bề mặt mỏng và nhẹ. Với thế hệ thứ ba này, HP Zbook cung cấp một sự pha trộn thú vị giữa thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh mẽ. Bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào và tin tưởng vào sức mạnh mà mobile workstation đem lại cho bạn. Hơn thế nữa HP Zbook 15 còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, tính năng và thiết kế nhỏ gọn.

Giới thiệu HP ZBook 15 Mobile Workstation

HP Zbook 15 Mobile Workstation gây ấn tượng và thực hiện

Hầu như phần lớn của Mobile Workstation được HP thiết kế lại lẫn bên trong và bên ngoài. Với bề dày mỏng hơn 27% và nhẹ hơn 7% so với thế hệ trước đó, HP Zbook 15 cung cấp 100% năng lượng để gây ấn tượng với bạn và giúp bạn thực hiện những công việc khó khăn nhất. HP ZBook 15 G3 có cấu hình tùy chọn bộ vi xử lý Intel Xeon lên đến 64 GB ECC bộ nhớ, kép 1TB HP Z Turbo Drive G25 khả năng lên đến 3 TB2, Thunderbolt 3 kép tùy vào HP DreamColor UHD hoặc FHD cảm ứng màn hình.

HP Zbook 15 Mobile Workstation gây ấn tượng và thực hiện

Tối ưu hoá đồ hoạ với máy trạm HP Zbook 15 Mobile Workstation

Chạy cùng lúc với các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi như một máy tính để bàn hiệu suất cao. ISV đã chứng nhận AMD FireProNVIDIA Quadro tùy chọn cung cấp khả năng lên đến 4 GB bộ nhớ video.

HP Zbook 15 Mobile Workstation làm việc hầu như bất cứ nơi nào bằng cách truy cập máy trạm hoặc một máy chủ của bạn dựa vào các ứng dụng đồ họa phong phú và truyền tải từ xa trong một khoảng thời gian với bất kỳ máy tính, máy trạm hoặc máy tính bảng từ phần mềm  HP đồ họa từ xa (RGS) Windows.

Tối ưu hoá đồ hoạ với máy trạm HP Zbook 15 Mobile Workstation

HP Zbook 15 Mobile Worksattion có những đặc điểm giống như HP Z DNA

HP Z DNA có 30 năm kinh nghiệm tự tin làm việc và đã thử nghiệm rộng rãi với sự phát triển trên HP Zbook 15. Thưởng thức phần mềm ổn định và phần được ISV chứng nhận cho các ứng dụng và thiết kế của bạn trong một hệ thống đáng tin cậy, với thiết kế đã vượt qua thử nghiệm MIL-STD 810G và phải chịu đựng trong suốt quá trình thử nghiệm 120K giờ trên tổng số của HP.

HP Zbook 15 Mobile Worksation của HP cũng được trang bị giải pháp bảo mật hoàn chỉnh, và cấu hình mạnh mẽ. HP Zbooks còn cho phép bạn quản lý từ xa, tự động hóa bảo vệ dữ liệu, giảm thời gian cho người sử dụng và CNTT với công nghệ HP Sure Start độc quyền.

HP Performance Advisor có khả năng tối ưu hóa hiệu suất và cấu hình, hơn thế nữa  các thiết lập bên trong và chương trình điều khiển có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu suất không tốn chi phí nào khác.

HP Zbook 15 Mobile Worksattion có những đặc điểm giống như HP Z DNA

Review HP ZBook 15 Mobile Workstation

Mua sản phẩm HP ZBook 15 Mobile Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP ZBook 15 Mobile Workstation chính hãng HP 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP ZBook 15 Mobile Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HP ZBOOK 15 G2