Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation DELL
DELL Precision T7910  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Dell Precision T7910 hiệu suất cao điểm kích hoạt bởi bộ vi xử lý dual

Với bộ vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® kép: Với bộ vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® kép: khi yêu cầu phức tạp và đòi hỏi các ứng dụng phải xử lý một cách nhanh chóng với một thế hệ mới của hiệu suất dual-socket và bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v4 xử lý hàng loạt tính năng lên đến 22 lõi cho mỗi bộ vi xử lý.

Dell Precision T7910 là lựa chọn lý tưởng cho những công việc tính toán chuyên sâu như vẽ, mô phỏng và phân tích. Ngoài những lợi ích hiệu năng ấn tượng, hệ thống còn tự làm mát có thể cải thiện âm thanh của hệ thống lên đến 38%.

Bộ nhớ và card đồ họa mạnh mẽ: Thế hệ card đồ họa mới nhất của NVIDIA QuadroAMD FirePro cung cấp những tính năng bạn cần để chạy các ứng dụng phần mềm đòi hỏi khắt khe nhất, ứng dụng phần mềm lên đến 675W. Hơn thế nữa card đồ họa New QuadroFirePro cung cấp bộ nhớ chuyên dụng cho các tập dữ liệu lớn, hệ thống bộ nhớ mở rộng lên đến 1TB4 sử dụng công nghệ bộ nhớ 2400MHz DDR4 ECC mới nhất. 

Lưu trữ cao hiệu suất: Dell Precision T7910 đi kèm với một bộ điều khiển RAID tích hợp 12 Gb / s, gấp đôi I / O tốc độ của máy trạm thế hệ trước. Chọn giải pháp lưu trữ Dell Precision ổ Ultra-Speed ​​Duo và Quad PCIe NVMe SSD tích cực làm mát một cách nhanh nhất và đáng tin cậy để lưu trữ nội dung của bạn lên đến 14xfaster so với lưu trữ SSD SATA truyền thống.

Description: Chứng nhận về độ bền liền mạch

Dell Precision T7910 được chứng nhận về độ bền liền mạch

ISV (Independent Software Vendor) đã chứng nhận các máy trạm bạn mua được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu năng cao. Chứng nhận ISV là kết quả chính xác và kiểm tra nghiêm ngặt để tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy để chạy các ứng dụng ngành công nghiệp hàng đầu về kỹ thuật, sản xuất, phương tiện truyền thông, giải trí, y tế, khoa học đời sống, dầu, khí, kinh tế và các dịch vụ tài chính. Dell ứng dụng ISV chứng nhận bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất bao gồm: 

• Dassault Systèmes bao gồm CATIA và SolidWorks 
• Autodesk Product Design Suite bao gồm Inventor® và AutoCAD, 3D CAD và Revit®. 
• Adobe Creative Cloud® bao gồm Premiere Pro CC và After Effects CC 
• PTC bao gồm PTC Creo và Pro / ENGINEER Wildfire 4.0 
• Siemens bao gồm Solid Edge, Tecnomatix và NX 
• Barco 
• Schlumberger Petrel

Dell Precision T7910 nâng cao năng suất

Các ứng dụng khác nhau có các yêu cầu hệ thống khác nhau. Hãy để Dell Precision Optimizer đưa ra những phỏng đoán các thiết lập tùy biến bằng cách tự động điều chỉnh các thiết lập hệ thống. Miễn phí với các máy trạm Precision, Dell Precision Optimizer, với quản lý tập trung SCCM, tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy một số phầm mềm phổ biến độc lập (ISV) ứng dụng ở tốc độ nhanh nhất có thể, nâng cao năng suất. Dell Precision Optimizer tạo báo cáo hiệu suất thời gian thực cho bộ vi xử lý, lưu trữ, bộ nhớ và sử dụng đồ họa, cũng như gửi một báo cáo hệ thống CNTT để phân tích.

Description: Tối đa hóa độ tin cậy với công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy (RMT)

Dell Precision T7910 với công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy (RMT) Pro

Bằng sáng chế đáng tin cậy và độc quyền công nghệ bộ nhớ của Dell (RMT) Pro giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và đảm bảo rằng các máy trạm của bạn làm việc chăm chỉ cùng bạn. Công trình Pro RMT kết hợp với mã sửa lỗi (ECC) bộ nhớ để phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ chính xác trong thời gian thực. RMT Pro làm cho các lỗi bộ nhớ hầu như không tồn tại và DIMM vẫn có thể được sử dụng. Với một khởi động lại hệ thống đơn giản, RMT Pro cô lập các khu vực bị lỗi trong bộ nhớ và giấu nó từ hệ điều hành.

Description: thiết kế tinh tế

Dell Precision T7910 thiết kế tinh tế

Ổ đĩa cứng và nguồn điện bên ngoài có thể tháo rời trên thiết kế khung gầm cải tiến giúp các bộ phận bên trong có thể để dễ bảo trì và nâng cấp.

Description: Bảo mật là một phần lớn trong hiệu suất Dell Precision

Dell Precision T7910 an ninh và hiệu suất

Precision™ Workstations  với tính năng tốt nhất trong các giải pháp an ninh đầu cuối bao gồm mã hóa toàn diện, xác thực cao cấp và tiên tiến bảo vệ phần mềm độc hại từ một nguồn duy nhất.

DDP | Mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị đầu cuối, bao gồm cả phương tiện truyền thông bên ngoài, ổ đĩa tự mã hóa và lưu trữ đám mây công cộng.

DDP | Công cụ bảo mật (DDP | ST) là một giải pháp bảo mật end-to-end kèm với tất cả Precision, Latitude và hệ thống OptiPlex. DDP | ST cung cấp tùy chọn xác thực cao cấp để giúp bạn giữ cho người sử dụng trái phép ra khỏi dữ liệu của bạn và trong doanh nghiệp của bạn.

DDP | Workspace được bảo vệ một cách tiếp cận mới để phòng chống phần mềm độc hại. Nó được thiết kế để bảo vệ dữ liệu và người dùng của bạn từ tất cả các nội dung không tin cậy - mối đe dọa thậm chí cao cấp dai dẳng (APTs) và khai thác zero-day.
 

Description: quản lý tùy biến

Dell Precision T7910 quản lý tùy biến

Cập nhật dễ dàng: Cập nhật một lần và cập nhật mọi nơi với Dell duy nhất mở rộng Intel® vPro ™ cho quản lý từ xa BIOS và ổ cứng, ngay cả khi hệ thống đang offline. Dell Client Command Suite Bằng cách xây dựng khả năng quản lý độc đáo vào máy trạm Precision, Dell Client Command Suite cung cấp các công cụ tự động hóa miễn phí giúp tự động hóa và đơn giản hóa việc triển khai hệ thống, theo dõi và cập nhật trong các môi trường CNTT phức tạp.

Tích hợp Best-in-class: các công cụ tự động hóa của Dell làm việc với tất cả bảng điều khiển và tích hợp liền mạch với Microsoft Systems Center 2012, cho phép các nhập driver ít hơn 77%.

Dell Precision T7910 tối ưu hóa cho năng suất

Truy cập máy trạm của bạn từ bất cứ nơi nào với Teradici PCoIP® Workstation Access Software. Không cần phải bổ sung thêm phần cứng, bạn hoàn toàn có thể quản lý máy tính của bạn trong một môi trường " lights out ", như thể bạn là đang ở đó.
Sử dụng bất kỳ thiết bị kích hoạt khách hàng Teradici PCoIP® để kết nối từ xa vào máy trạm của bạn cho tính di động tối đa mà không bị mất hiệu suất, an ninh. Cài đặt nhanh chóng và bảo trì dễ dàng, Teradici PCoIP® sử dụng các công nghệ an toàn nhất hiển thị từ xa để cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có trên mạng. Nó cũng cung cấp khả năng tương thích của khách hàng không và hỗ trợ hiển thị kép cho các tùy chọn tối đa cho di động chuyên nghiệp.

Description: tính năng tiết kiệm thời gian

Dell Precision T7910 tiết kiệm thời gian

Ổ đĩa truyền thống, tốc độ của SSD: Với tùy chọn giải pháp phần mềm Intel CAS-W, bạn có thể bật  I/O tốc độ gần với cấu hình SSD tại với giá của ổ đĩa truyền thống. Intel CAS-W cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn, tốc độ khung hình cao hơn 3.6 lần trong Adobe After Effects 2015 và tăng lên đến 70% tốc độ khung hình trong AutoCAD 2015.

Tùy chọn điều khiển PCIe SATA / SAS RAID: Giảm thời gian tải hoặc lưu các tập dữ liệu lớn với bộ điều khiển software hoặc hardware RAID cho ổ đĩa cứng của bạn, có sẵn trên tất cả các máy trạm Precision. Quick Resource Locator (QRL): mã codes QR Model nằm trên hệ thống cho phép bạn nhanh chóng truy cập chi tiết cách làm và khắc phục sự cố phần cứng từ điện thoại thông minh của bạn.

Review Dell Precision T7910

 

Mua sản phẩm Dell Precision T7910 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm Dell Precision T7910 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại Dell  với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm Dell Precision T7910, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

DELL Precision T7910