Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0911 002286
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Workstation
Workstation HP
HP Z840  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ HP Z840 Workstation

Vượt qua được các giới hạn với HP Z840 workstation và theo kịp các dự án lớn nhất của bạn. Được xây dựng với khả năng tính toán và ảo hóa cao cấp, HP Z840 cung cấp hiệu suất vượt trội trong một chassis có khả năng mở rộng nhất cho doanh nghiệp. Được thiết kế để tăng hiệu năng, HP Z840 còn cho phép bạn đạt hiệu suất có khả năng hỗ trợ hai bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® lên đến 44 lõi trong một hệ thống.

Giới thiệu máy chủ HP Z840 Workstation

Giới thiệu máy chủ HP Z840 Workstation

Ngạc nhiên với khả năng của HP Z840 Workstation

Chinh phục những dự án khó nhất với dòng máy trạm hiệu năng cao nhất của HP. HP Z DNA có bộ nhớ tối đa hóa và không gian lưu trữ cho phép bạn tạo ra những công việc với một bức phá lớn. HP Z840 cho bạn tăng năng suất lên một mức mới và đồ họa hạng nặng với card đồ họa chuyên nghiệp của NVIDIA và AMD​. HP Z840 Workstation là dòng sản phẩm tân tiến nhất với khả năng dễ dàng kết nối và làm việc lên đến 8 màn hình.

Ngạc nhiên với khả năng của HP Z840 Workstation

Trải nghiệm với HP Z840 Workstation

Trải nghiệm khả năng mở rộng mà trước giờ bạn chưa từng có thể nghĩ tới. Với 7 khe PCIe, HP Z840 có năng suất lên đến 10 khoang ổ đĩa nội bộ và 16 khe cắm bộ nhớ hỗ trợ lên đến 1TB, HP Z840 có bộ nhớ khủng giúp bạn lưu trữ tất cả. HP Z840 gúp bạn tối đa hóa thời gian và làm tăng khả năng năng suất khi kết nối với USB, cổng SATASAS. HP Z840 được thiết lập với một đường cong hiệu suất hoàn toàn mới và giảm thời gian khởi động, tính toán và đồ họa  giúp bạn xử lý các tập tin lớn với công nghệ HP Z Turbo Drive. Nhờ vào công nghệ Thunderbolt ™, bạn có thể chuyển các dữ liệu với tốc độ nhanh như chớp với khả năng kết nối với màn hình độ phân giải cao và các thiết bị dữ liệu với hiệu suất cao hơn so với cáp Thunderbolt ™ duy nhất. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu HP Z840 chưa?

Trải nghiệm với HP Z840 Workstation

HP Z840 tiếp tục những bước phát triển

Đạt được mục tiêu với kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ HP Z840 Workstation có tính năng độ tin cậy vượt trội với một chassis tool-less đã giúp HP Z840 dễ dàng nâng cấp, side panel (nắp bên hông) có thể khóa lại để bảo vệ các thành phần và dữ liệu có giá trị của bạn ,việc quản lý sẽ dễ dàng hơn. HP Z840 Workstation mang kiểu dáng thanh lịch với hệ thống âm thấp, được tích hợp Gb Ethernet và các nắp nhôm. Và kích thước dạng máy đứng cũng có thể chuyển sang dạng nằm 5U rack.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự yên tĩnh của HP Z Cooler mới cho HP Z840 Workstation. Giải pháp làm mát siêu êm với sự sáng tạo được thiết kế để giảm tiếng ồn hệ thống trong môi trường HP Z Workstation để bạn có thể tập trung vào các dự án, thậm chí là các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

HP Z840 tiếp tục những bước phát triển

Review HP Z840 Workstation

 

Mua sản phẩm HP Z840 Workstation ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm HP Z840 Workstation được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại HP với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm HP Z840 Workstation, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HP Z840