Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0919 680069
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Trang chủ
Server
Server Dell
DELL PowerEdge T420  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge T420

Cân bằng giữa processing, memory và I/O

Bắt đầu xây dựng tương lai của bạn với DELL PowerEdge T420, một máy chủ Tower Workhorse thiết kế để cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy trong một văn phòng yên tĩnh.

PowerEdge T420 Server: Balanced processing, memory and I/O Hiệu quả sản xuất

Giúp nâng cao năng suất văn phòng với DELL PowerEdge T420 với 2-socket, trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2400 và E5-2400 v2. Phù hợp với việc xử lý nhanh chóng và hiệu quả với một bộ nhớ dày đặc cho phép các văn phòng doanh nghiệp nhỏ và vừa nhỏ hẹp thông qua các ứng dụng kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng cao I/O

Cải thiện khả năng I/O của bạn cho dữ liệu công việc chuyên sâu thông qua khe cắm mở rộng PCIe và tùy chọn tăng tốc GPU nội bộ.

Lưu trữ đa năng Điều chỉnh dung lượng lưu trữ của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn. DELL PowerEdge T420 tính năng lên đến 16 khoang ổ đĩa hot-swap để giúp tối đa hóa hiệu quả quản lý dữ liệu.

Được thiết kế để phát triển

Thực hiện hiệu suất đa năng của DELL PowerEdge T420 và quản lý hiệu quả như một máy chủ tower văn phòng hoặc gắn kết như một máy chủ rack khi bạn phát triển thành các trung tâm dữ liệu lớn hơn. Quản lý hệ thống thông minh
Đơn giản hóa việc triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì các máy chủ PowerEdge ™ với danh mục đầu tư của Dell ™ OpenManage ™.


 

Hiệu quả vượt trội và tính sẵn sàngPowerEdge T420 Server - Designed to Grow with You

Giúp giữ cho nơi làm việc của bạn hiệu quả, chi phí điều hành của bạn trong kiểm tra và công việc của bạn an toàn với tính năng tin cậy, tính sẵn có và khả năng phục vụ của DELL PowerEdge T420.


Triển khai linh hoạt

Dễ dàng triển khai DELL PowerEdge T420 như một tower trong môi trường văn phòng hoặc tận dụng khả năng rack của nó để di chuyển nó vào trung tâm dữ liệu doanh nghiệp của bạn phát triển.

Kinh nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Công việc IT làm động cơ cho sự thành công kinh doanh của bạn. Thế hệ mới nhất của PowerEdge ™ gia đình được thiết kế với sự kết hợp các tính năng và hiệu suất khả năng mở rộng để xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả hai môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.


 

Review DELL PowerEdge T420


Mua sản phẩm DELL PowerEdge T420 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge T420 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL T420, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge T420