Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

Máy chủ chính hãng HPE, Dell, IBM, Lenovo, Supermicro

icon phone

Tư vấn miễn phí (8h00 - 18h00)

0919680069
×

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di

DELL PowerEdge R820  (1 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

Giới thiệu máy chủ DELL PowerEdge R820

Poweredge R820 - Concentrated power and capacity

Tập trung vào sức mạnh và dung lượng

Nâng cao năng lực ứng dụng trung tâm dữ liệu mở rộng môi trường ảo của bạn bằng cách sử dụng massive memory footprint, tùy chọn I/O (đầu vào / đầu ra), sức mạnh xử lý và lựa chọn linh hoạt của DELL PowerEdge R820. PowerEdge R820 - Concentrated power and capacity

Hiệu suất máy chủ đỉnh

Tận dụng sức mạnh xử lý được cải thiện, dòng vi xử lý Intel® Xeon® E5-4600 và E5-4600 v2 và siêu dày đặc, bộ nhớ 48-DIMM. Sử dụng công nghệ xử lý 22-nm với lên đến 12 lõi trên mỗi bộ vi xử lý, bộ vi xử lý Intel Xeon được thiết kế cho hiệu suất siêu nhanh cho các nhiệm vụ tính toán chuyên sâu.

Nâng cao I/O và ảo hóa

Giúp nâng cao hiệu suất trung tâm dữ liệu của bạn với sự cân bằng, khả năng mở rộng I / O (đầu vào / đầu ra) khả năng của DELL PowerEdge R820 bao gồm tích hợp khe cắm mở rộng PCIe .

Mạng linh hoạt và khả năng mở rộng

Điều chỉnh thông lượng mạng của bạn để phù hợp với nhu cầu ứng dụng với các tính năng như chuyển đổi phân vùng độc lập cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của thêm hiệu suất I / O.

Sản xuất không giới hạn

Giải phóng yêu cầu cao nhất về ảo hóa và cơ sở dữ liệu mở rộng các ứng dụng của bạn với các máy chủ rack DELL PowerEdge R820 hiệu quả và dễ dàng quản lý.

 

PowerEdge R820 - Unrestrained production

Quản lý hệ thống mạnh mẽ

Thưởng thức quản lý vòng đời dễ dàng với phần cứng theo định hướng quản lý hệ thống thông minh, quản lý điện năng mở rộng và các công cụ quản lý tiên tiến khác.


Cải thiện hiệu quả hoạt động

Giúp đảm bảo cao cấp trung tâm dữ liệu năng suất, an ninh và bảo trì với độ tin cậy thế hệ tiếp theo, sẵn sàng và bảo trì (RAS) các tính năng trong suốt thiết kế của DELL PowerEdge R820.


Hiệu suất và khả năng lưu trữ linh hoạt

Giữ tốc độ với tăng trưởng dữ liệu mũ và hiệu quả quản lý tài sản của bạn với tôi linh hoạt / O (đầu vào / đầu ra) và các tùy chọn lưu trữ, bao gồm cả công nghệ Express Flash PCIe trong máy chủ rack DELL PowerEdge R820.

Kinh nghiệm thế hệ PowerEdge mới

Công việc IT làm động lực cho sự thành công kinh doanh của bạn. Mới nhất trong gia đình thế hệ PowerEdge được thiết kế với sự kết hợp các tính năng và hiệu suất khả năng mở rộng để xử lý khối lượng công việc khó khăn cho cả hai môi trường trung tâm dữ liệu lớn và nhỏ.

Review ​DELL PowerEdge R820


Mua sản phẩm DELL PowerEdge R820 ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm DELL PowerEdge R820 chính hãng Dell 100% được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đăng Di, lắp ráp tại DELL với linh kiện chính hãng nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 3 năm toàn cầu. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm DELL R820, có thể tham khảo một số cấu hình sẵn bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Form Factor

# Socket

Socket Type

Processor

DELL PowerEdge R820